Tìm kiếm theo tiêu đề

Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Chương trình lễ kỷ niệm 8/3

Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hồ Thị Hoa
Ngày gửi: 20h:50' 09-03-2012
Dung lượng: 12.3 MB
Số lượt tải: 570
Số lượt thích: 0 người
LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3.
CÔNG ĐOÀN TIỂU HỌC HƯƠNG TRÀ.
8 - 3

CHƯƠNG TRÌNH LỄ KỶ NIỆM
NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Công đoàn Tiểu học Hương Trà
1. Tuyên bố lý do, thông qua chương trình
2. Lễ chào cờ, quốc ca
3. Diễn văn khai mạc, giới thiệu đại biểu
4. Diễn văn buổi lễ
5. Lịch sử ngày 8/3.
6. Tọa đàm, vui liên hoan văn nghệ.
+ Đại diện các dượng phát biểu ý kiến.
+ Đại diện Hội phụ huynh phát biểu ý kiến.
+ Đại diện nhà trường phát biểu ý kiến.
7. Tiếp tục phát động phong trào: “ GVT-ĐVN” .
8. Tặng quà .
9. Bế mạc buổi lễ


LỄ CHÀO CỜ, QUỐC CA.
8 - 3
3. Diễn văn khai mạc, giới thiệu đại biểu :
Kính thưa quý vị đại biểu , kính thưa toàn thể chị em trường TH Hương Trà. Được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường, cho phép BCH công đoàn tổ chức buổi lễ tọa đàm lễ kỷ niệm ngày QTPN. Hòa chung với phụ nữ trên toàn thế giới chúng ta cùng ôn lại những chặng đường lịch sử vẻ vang, truyền thống cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và những thành tích mà chị em trường ta đã kề vai sát cánh bên nhau xây dựng nên trong gần một năm học qua, không những thế trong cuộc sống đời thường chị em chúng ta luôn thể hiện phẩm chất cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Đó là lòng nhân ái, đức bao dung, hi sinh, thủy chung son sắc… là người vợ tận tụy, người mẹ dịu hiền. Hôm nay, trong bầu không khí vui tươi đầm ấm này cho phép tôi thay mặt cho các đồng chí trong BCH công đoàn trường xin được kính chúc toàn thể quý vị đại biểu, đặc biệt là toàn thể chị em chúng ta lời kính chúc sức khỏe hạnh phúc, thành đạt .Tôi xin trân trọng tuyên bố khai mạc buổi lễ.


Trong buổi lễ long trọng này, chúng ta vô cùng vinh dự được chào đón quí vị đại biểu, tôi xin trân trọng giới thiệu :
- Đ/c Trần Trung Bộ - BT Chi bộ- HT nhà trường
- Đ/c Phan Song Thoa – P.BT chi bộ- P.HT nhà trường
- Đ/c Mai Thị Kim Cúc – P. HT nhà trường
- Anh Nguyễn Đình Quang, Đậu Đức Hiền Đại diện hội phụ huynh học sinh của trường.
- Cùng sự hiện diện của tất cả các mự, các dượng và tập thể giáo viên trường Tiểu học Hương Trà cũng có mặt trong ngày hôm nay.

CHƯƠNG TRÌNH LỄ KỶ NIỆM
NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Công đoàn Tiểu học Hương Trà
1. Tuyên bố lý do, thông qua chương trình
2. Lễ chào cờ, quốc ca
3. Diễn văn khai mạc, giới thiệu đại biểu
4. Diễn văn buổi lễ
5. Lịch sử ngày 8/3.
6. Tọa đàm, vui liên hoan văn nghệ.
+ Đại diện các dượng phát biểu ý kiến.
+ Đại diện Hội phụ huynh phát biểu ý kiến.
+ Đại diện nhà trường phát biểu ý kiến.
7. Tiếp tục phát động phong trào: “ GVT-ĐVN” .
8. Tặng quà .
9. Bế mạc buổi lễ


DIỄN VĂN BUỔI LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8- 3
Kính thưa quí vị đại biểu! kính thưa tất cả chị em!
Cứ mỗi độ xuân sang, muôn hoa khoe sắc đua nở. Phụ nữ trên khắp năm châu bốn bể lại vui tươi phấn khởi lập nhiều thành tích chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Hoà chung với không khí phụ nữ trên toàn thế giới, chị em phụ nữ chúng ta tổ chức lễ kỉ niệm 8-3 nhằm ôn lại những chặng đường lịch sử vẻ vang , truyền thống cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam và những thành tích mà chị em trường chúng ta đã kề vai sát cánh bên nhau xây dựng nên trong gần một năm học qua. Nhìn lại truyền thống vẻ vang phụ nữ Việt Nam ta đã đạt được chúng ta vô cùng tự hào. Cách đây gần hai nghìn năm lịch sử từ thời bà Trưng bà Triệu đã làm nên những chiến công vang dội giành lại non sông đất nước từ bọn giặc ngoại xâm.Đến thời kì kháng chiến chống Pháp, chống Mĩ lại có những chị như chị Võ Thị Sáu, chị Út Tịch.... và ngày nay trên mọi lĩnh vực công tác, chị em ta vẫn không ngừng phát huy truyền thống quý báu đó.
Không những thế trong cuộc sống đời thường chị em chúng ta cũng thể hiện phẩm chất cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Đó là lòng nhân ái, đức bao dung, hi sinh, thuỷ chung son sắt..... tất cả những phẩm chất đó đã kết tinh thành con người phụ nữ Việt Nam.
Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể chị em !
Chúng ta vui mừng nhận thấy rằng phụ nữ trường ta lớp sau nối tiếp lớp trước gánh vác những công việc trọng trách trong nhà trường . Tại buổi lễ này chúng ta cùng nhau nhìn lại chặng đường phấn đấu, những thành tích, những kinh nghiệm đúc rút được của chị em mình trong năm qua. Từ đó chúng ta tiếp tục phấn đấu nhằm đưa sự nghiệp GD của trường ngày một đi lên. Đặc biệt đưa vị thế của chị em mình ngày một cao hơn trong sự nhgiệp đổi mới. Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của công đoàn các cấp, đặc biệt là sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường , Cấp ủy Chi bộ và BCH công đoàn . Hầu hết chị em được đào tạo có trình độ văn hóa , có năng lực và phẩm chất tốt, gắn bó, yêu nghề. Bên cạnh đó chị em còn luôn cố gắng với chức năng làm mẹ, làm vợ trong gia đình, dễ dàng phù hợp với công tác GD trong nhà trường, tạo điều kiện cho chị em làm tròn công tác GD hs, nuôi con khỏe- dạy con ngoan và xây dựng gia đình hạnh phúc.
Ngoài nhiệm vụ thực hiện chuyên môn và những nhiệm vụ như những nam giới thì chị em chúng ta còn phải dành thời gian để thực hiện thiên chức người mẹ, người vợ ( như sinh đẻ, nuôi dạy con, chăm sóc gia đình...)
Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, dưới ánh sáng đổi mới của sự nghiệp giáo dục, đồng thời phát huy nhhững thành quả những năm qua , cùng với các cuộc thi “GV Dạy giỏi”,…đã thu hút chị em chăm lo BD chuyên môn , tu luyện nhân cách, nâng cao tay nghề, phát triển năng lực sư phạm, tích lũy kinh nghiệm quản lý và hoạt động xã hội. Phong trào xây dựng GĐ văn hóa,“nuôi con khỏe, dạy con ngoan” cuộc vận động “Dân chủ kỷ cương, tình thương trách nhiệm ” cùng với cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương Đạo đức Hồ Chí Minh “ cuộc vận động “ Hai không “ với 4 nội dung, Phong trào xây dựng “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực“. Là những nội dung phong phú và nâng cao hiệu quả phong trào “GVT - ĐVN”
Cùng với việc xây dựng đội ngũ nữ, xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, công đoàn trường đã tổ chức các phong trào thể dục thể thao và được chị em hưởng ứng nhiệt tình..
Tất cả chị em chúng ta thời gian qua đều hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, phấn đấu dạy giỏi, công tác đoàn thể giỏi , luôn luôn phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ .Không những thế chị em còn chăm lo cho Gia đình hòa thuận, no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, con cái chăm ngoan học giỏi. Trong bất kỳ thời đại nào thì gia đình hòa thuận, kinh tế ổn định cũng góp phần quan trọng vào sự nghiệp chung. Dân giàu thì nước mạnh, ai cũng thừa nhận vai trò người vợ người mẹ trong gia đình là hết sức quan trọng. GĐ là tế bào của xã hội, là chiếc nôi thân yêu nuôi dưỡng cả đời người, đó là điều kiện để đảm bảo hạnh phúc Gia Đình, là điều quý giá nhất không một đồ trang sức
nào thay thế được. Hầu hết chị em có phẩm chất đạo đức trong sáng, cần cù trong công tác, có ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm cao, ham học hỏi, hăng say phấn đấu cao .
Trong năm qua dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, Ban giám hiệu nhà trường , BCH công đoàn đã gặt hái được nhiều thành tích lớn, chất lượng dạy và học thật sự được nâng lên. Trong thành quả đó chúng ta có quyền tự hào và khẳng định chị em đã đóng góp không nhỏ sức mình vào thành quả chung của nhà trường, của ngành GD - ĐT Huyện nhà. chúng ta không thể không nhắc tới những chị làm công tác đoàn thể, BCH, tổ trưởng, công đoàn nhiều năm liền đạt XS. Các chị thực sự là nòng cốt của Công đoàn trường ta. Trong năm qua đã xuất hiện nhiều cá nhân điển hình, tiêu biểu đáng để mọi người học tập .Vinh dự và hạnh phúc đối với chị em chúng ta , nhưng cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề, đó là vừa làm tròn việc nước, vừa đảm trọn việc nhà. Có những chị tuy thiếu thốn về tinh thần, vật chất nhưng vẫn vui vẻ nuôi con khỏe, dạy con ngoan, nuôi con ăn học thành đạt, năm qua có nhiều chị có con là hs giỏi huyện, tỉnh, có con đậu Đại học, như : như chị Hồng, chị Cúc, chị Minh,... Các chị còn là tấm gương mẫu mực trong việc tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, nhà nước, của Ngành,...

Trong quan hệ gia đình các chị đều hết sức chú trọng tới mối quan hệ với người bạn đời của mình. Thành tích mà các chị đạt được có công đóng góp to lớn của người bạn đời yêu thương. Nhiều chị là người con dâu hiếu thảo, người chị, người bạn thân thương trong gia đình chồng .
Thực hiện cuộc vận động của TW Hội để giúp chị em tổ chức tốt cuộc sống gia đình , trong những năm qua BCH công đoàn đã bằng nhiều hình thức như : giúp nhau làm kinh tế gia đình và không những giúp nhau kinh nghiệm mà chị em còn giúp cả về đồng vốn. Hình thức tiết kiệm đã được duy trì đều đặn nhờ đó mà phần lớn chị em đã mua sắm những tiện nghi đắt tiền như : xe máy, máy tính, làm nhà ở ..v....v....Cũng từ phong trào này mà đời sống của chị em được nâng cao rõ rệt.Tất cả những thành quả đó là nhờ chị em ta có lòng tha thiết yêu nghề, lòng nhân ái, tình yêu thương hs, là tinh thần trách nhiệm cao đối với sự nghiệp GD, đây chính là động lực tinh thần giúp chị em nâng cao ý chí phấn đấu vượt mọi khó khăn, lao động sáng tạođể lập nên những thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ GD - ĐT thế hệ trẻ

Đa số chị em có ý chí quyết tâm rèn luyện để nâng cao trình độ về mọi mặt, biết ứng dụng công nghệ thông tin vào đời sống để trở thành Gv giỏi ,cán bộ đoàn thể giỏi, Chị em biết cách trang điểm đẹp, biết trau dồi khả năng làm bạn đời tâm tình của chồng, biết quán xuyến gia đình , biết nuôi dạy con cái, biết làm giàu chính đáng, biết ứng xử trong gia đình, họ tộc, xóm làng. Các chị thực sự là người hội tụ niềm vui của gia đình, là sự kết hợp hài hòa giữa cái chung và cái riêng, giữa gia đình và sự nghiệp, giữa việc nước và việc nhà . Với tất cả những phẩm chất đó chị em phụ nữ chúng ta thật sự xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng cho phụ nữ Việt Nam. Cuối cùng thay mặt BCH công đoàn nhà trường . Xin kính chúc quý vị đại biểu, chúc toàn thể chị em nhà trường Hương Trà mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt . Xin cảm ơn.

CHƯƠNG TRÌNH LỄ KỶ NIỆM
NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Công đoàn Tiểu học Hương Trà
1. Tuyên bố lý do, thông qua chương trình
2. Lễ chào cờ, quốc ca
3. Diễn văn khai mạc, giới thiệu đại biểu
4. Diễn văn buổi lễ
5. Lịch sử ngày 8/3.
6. Tọa đàm, vui liên hoan văn nghệ.
+ Đại diện các dượng phát biểu ý kiến.
+ Đại diện Hội phụ huynh phát biểu ý kiến.
+ Đại diện nhà trường phát biểu ý kiến.
7. Tiếp tục phát động phong trào: “ GVT-ĐVN” .
8. Tặng quà .
9. Bế mạc buổi lễ


LỊCH SỬ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3
Hàng năm, cứ đến ngày 8/3, phụ nữ toàn thế giới trong đó có phụ nữ Việt Nam tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế của giới nữ. Chị em phụ nữ chúng ta hãy cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Lịch sử ngày 8-3 bắt đầu từ phong trào nữ công nhân nước Mỹ. Cuối thế kỷ 19, chủ nghĩa tư bản ở Mỹ đó phát triển một cách mạnh mẽ. Nền kỹ nghệ đó thu hút nhiều phụ nữ và trẻ em vào các nhà máy, xí nghiệp. Nhưng bọn chủ tư bản trả lương rất rẻ mạt, giờ giấc làm việc không hạn định cốt sao thu được nhiều sản phẩm cho chúng. Căm phẫn trước sự bất công đó, ngày 8-3 năm 1899, nữ công nhân nước Mỹ đó đứng lên đấu tranh đòi tăng lương, giảm giờ làm. Phong trào bắt đầu từ nữ công nhân ngành dệt và ngành may tại hai thành phố Chi-ca-gô và Niu –YOoc(nước Mỹ). Mặc dù bị bọn tư bản thẳng tay đàn áp, chị em vẫn đoàn kết chặt chẽ, bền bỉ đấu tranh buộc chúng phải nhượng bộ. Cuộc đấu tranh của nữ công nhân Mỹ đó cổ vũ mạnh mẽ phong trào phụ nữ lao động trên thế giới, đặc biệt phụ nữ ở nước Đức, một nước có kỹ nghệ tiên tiến lúc bấy giờ.
Trong phong trào đấu tranh giai cấp lúc đó đã xuất hiện hai nữ chiến sỹ lỗi lạc, đó là bà Cla-ra Zet-kin (Đức) và bà Rô-gia -luya-xăm-bua (Ba Lan). Nhận thức được sự mạnh mẽ và đông đảo của lực lượng lao động nữ và sự cần thiết phải có tổ chức, phải có lãnh đạo để giành thắng lợi cho phong trào phụ nữ. Nên năm 1907, hai bà đã cùng phối hợp với bà Crup-xkai-a (vợ đồng chí Lê-nin) vận động thành lập Ban "Thư ký phụ nữ quốc tế". Bà Cla-ra Zet-kin được cử làm Bí thư. Năm 1910, Đại hội phụ nữ quốc tế lần thứ II họp tại Cô-pen-ha-gen (Thủ đô nước Đan Mạch) và quyết định lấy ngày 8-3 làm ngày "Quốc tế phụ nữ", ngày đoàn kết đấu tranh của phụ nữ với những khẩu hiệu:
- Ngày làm 8 giờ.
- Việc làm ngang nhau.
- Bảo vệ bà mẹ và trẻ em.
Từ đó ngày 8/3 trở thành ngày hội của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ khắp nơi trên thế giới đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội; vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng.

CHƯƠNG TRÌNH LỄ KỶ NIỆM
NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Công đoàn Tiểu học Hương Trà
1. Tuyên bố lý do, thông qua chương trình
2. Lễ chào cờ, quốc ca
3. Diễn văn khai mạc, giới thiệu đại biểu
4. Diễn văn buổi lễ
5. Lịch sử ngày 8/3.
6. Tọa đàm, vui liên hoan văn nghệ.
+ Đại diện các dượng phát biểu ý kiến.
+ Đại diện Hội phụ huynh phát biểu ý kiến.
+ Đại diện nhà trường phát biểu ý kiến.
7. Tiếp tục phát động phong trào: “ GVT-ĐVN” .
8. Tặng quà .
9. Bế mạc buổi lễ


8 - 3
TỌA ĐÀM, VĂN NGHỆ
CÔNG ĐOÀN TIỂU HỌC HƯƠNG TRÀ

- Căn cứ nghị quyết đại hội công đoàn trường nhiệm kỳ qua .
- Căn cứ chương trình hoạt động của ban nữ công LĐLĐVN. Và chương trình hoạt động của ban nữ công – Công đoàn nhà trường .
- Căn cứ vào hướng dẫn nhiệm vụ năm học và kế hoạch phát triển GD trong những năm tiếp theo của trường TH Hương Trà
1) Mục tiêu của phong trào :
- Nâng cao vai trò, vị trí cán bộ nữ giáo viên, công nhân viên lao động trong sự nghiệp đổi mới. Cụ thể :
+) Bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.
+) Phát huy tài năng, trí tuệ, lao động giỏi, lao động sáng tạo.
+) Rèn luyện mục tiêu, tác phong công nghiệp.
xã hội của đất nước, của địa phương, của trường .

PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “ GVT - ĐVN “ TRONG THỜI GIAN TỚI
- Xây dựng người cán bộ – giáo viên - công nhân viên lao động nữ có trình độ, năng lực, sức khoẻ, nhân hậu, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ , hạnh phúc .
2) Phương hướng:
Đổi mới và nâng cao nội dung của phong trào . Cụ thể :
Tiếp tục chỉ đạo tốt phong trào “ Giỏi việc trường - Đảm việc nhà “ bao gồm các nội dung sau:
*) Giỏi việc trường :
- Làm tốt công tác chuyên môn, ngoài việc nâng cao chất lượng giảng dạy, phục vụ, đổi mới phương pháp, cần tham gia nghiên cứu khoa học, viết sáng kiến kinh nghiệm, làm công tác đoàn thể giỏi, công tác xã hội giỏi.
- Tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trình độ đào tạo trên chuẩn, nhất là trình độ tin học, ngoại ngữ.
- Tích cực tham gia công tác GD trong và ngoài nhà trường,
chủ trương “ xã hội hoá GD”, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, tích cực tham gia các hoạt động xã hội chống tham nhũng, chống tiêu cực, chống tệ nạn xã hội .
*) Đảm việc nhà :
- Hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, tổ chức tốt cuộc sống gia đình, nuôi con ngoan học giỏi. Thực hện kế hoạch hoá gia đình, xây dựng tình yêu lành mạnh, xây dựng gia đình “ no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.
- Đoàn kết, nhân ái, nhân hậu, thuỷ chung , luôn luôn quan tâm đến mọi người ở cả nơi làm việc cũng như khu dân cư và toàn xã hội . - Trên đây là định hướng chính của nội dung “ Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” trong thời gian tới. Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường để tổ chức thực hiện đạt hiệu quả cao. Một câu hỏi luôn nảy sinh thầm kín trong nhiều thế hệ phụ nữ” Gia đình hay sự nghiệp”. Nghĩ cho kĩ người phụ nữ nào cũng muốn vun đắp cho cả hai, bởi nó không hề đối lập nhau mà bổ sung cho nhau, làm phong phú cuộc sống gia đình.

Một xã hội phát triển bền vững trong lành bắt nguồn từ gia đình no ấm, hạnh phúc. Người phụ nữ nào cũng tìm thấy niềm vui khi sự tiến bộ và tài năng được phát triển, được đóng góp vào vị trí xứng đáng trong xã hội. Vì vậy, việc đẩy mạnh phong trào “ GVN - ĐVN” chính là góp phần đáp ứng yêu cầu đổi mới của sự nghiệp GD. Từ thực tiễn chị em sẽ đóng góp thêm nhiều ý kiến hay để xác định đầy đủ nội dung, hình thức hoạt động cho phong trào trong thời gian tới, để phong trào ngày càng đạt hiệu quả cao hơn, góp phần thực hiện thắng lơị mà mục tiêu mà ngành GD đã đề ra : “ Nâng cao chất lượng”
Xin chân thành cảm ơn sự theo dõi và mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý vị đại biểu và toàn thể chị em . Cuối cùng thay mặt ban nữ công, BCH công đoàn nhà trường . Xin kính chúc quý vị đại biểu, chúc toàn thể chị em trường TH Hương Trà mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt .
Xin cảm ơn

CHƯƠNG TRÌNH LỄ KỶ NIỆM
NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Công đoàn Tiểu học Hương Trà
1. Tuyên bố lý do, thông qua chương trình
2. Lễ chào cờ, quốc ca
3. Diễn văn khai mạc, giới thiệu đại biểu
4. Diễn văn buổi lễ
5. Lịch sử ngày 8/3.
6. Tọa đàm, vui liên hoan văn nghệ.
+ Đại diện các dượng phát biểu ý kiến.
+ Đại diện Hội phụ huynh phát biểu ý kiến.
+ Đại diện nhà trường phát biểu ý kiến.
7. Tiếp tục phát động phong trào: “ GVT-ĐVN” .
8. Tặng quà .
9. Bế mạc buổi lễ


8 - 3
BẾ MẠC BUỔI LỄ
Kính thưa quí vị đại biểu! Kính thưa các đồng chí!
Mọi con đường đều có đích, niềm vui cũng phải đến lúc kết thúc, tuy luyến tiếc song thời gian và công việc không cho phép, nên chúng ta phải nói lời chia tay. Sau lễ kỷ niệm tọa đàm vui chơi sôi nổi, chị em đã thể hiện tài năng và sức mạnh, các đại biểu cũng đã ủng hộ nhiệt tình sôi nổi. Chúng ta đã có ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc. Tôi xin thay mặt cho BCH công đoàn cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các đồng chí trong cấp ủy, các đ/c trong BGH nhà trường về cả vật chất lẫn tinh thần. Xin được cảm ơn sự phối hợp của tổ chức đội, các đ/c tổ trưởng, đặc biệt là sự hưởng ứng nhiệt tình của các đ/c đoàn viên. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ đầy ăn ý của các dượng. Mong những ngày 8-3 sau càng có ý nghĩa hơn nữa. Cuối cùng tôi xin chúc quý vị dại biểu và toàn thể chị em sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Xin tuyên bố bế mạc buổi lễ.
8 - 3
CHÀO THÂN ÁI, HEN GẶP LẠI
CÔNG ĐOÀN TIỂU HỌC HƯƠNG TRÀ
8 - 3
CHÀO THÂN ÁI, HEN GẶP LẠI

Chúc sức khỏe và thành đạt
 
Gửi ý kiến