Tìm kiếm theo tiêu đề

Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Kế hoạch giáo dục ngoài giờ lên lớp năm học: 2011 - 2012 của trường THCS Hoàn Long huyện Yên Mỹ tỉnh Hưng Yên

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hoàng Văn Hoàn
Ngày gửi: 10h:36' 08-05-2012
Dung lượng: 17.8 KB
Số lượt tải: 431
Số lượt thích: 0 người
Thực hiện chỉ thị số 40/2008/CT-BGD&ĐT, kế hoạch số 1611/K4/BCĐ của ban chỉ đạo xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực tỉnh Hưng Yên.
Thực hiện chỉ thị số 03/CT-HĐĐ ngày 15 tháng 9 năm 2011 của hội đồng đội tỉnh Hưng Yên về: “Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2010-2011”.
Thực hiện hướng dẫn, chỉ đạo trực tiếp của BGH trường THCS Hoàn Long về hoạt động hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp.
Trên cơ sở đó, liên đội trường THCS Hoàn Long, xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp như sau:
A. Chủ điểm năm học: 2011 - 2012
Vâng lời Bác dạy
Làm nghìn việc tốt,
Dâng Đảng quang vinh,
Mừng Đoàn vững mạnh.
b. Đặc điểm tình hình.
Liên đội trường THCS Hoàn Long, có 450 đội viên, với 206 Đội viên Nữ, 244 Đội vên Nam và được chia thành 12 chi đội. Các em phân bố chủ yếu ở xã Hoàn Long.
1. Thuận lợi:
- Về giáo viên: Được sự quan tâm và giúp đỡ của các cô trong ban giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường. Được đi tập huấn về hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, có tài liệu nghiên cứu từ các năm trước để lại, là giáo viên Thể Dục được đào tạo qua về hoạt động GD NGLL, với những hoạt động về TDTT trong hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, gặp nhiều thuận lợi do được đào tạo chuyên môn. Đặc biệt là Liên đội có phòng Đoàn Đội riêng. Cơ sở vật chất của nhà trường khang trang sạch sẽ, có sân vận động, có tường bao quanh rễ quán lý học sinh ra vào nhà trường.
- Về học sinh: Các em đã được hoạt động đội ở cơ sở. Các em sinh ra và lớn lên trên mảnh đất hiếu học, có phong trào Đội mạnh của huyện. Do đó, ý thức tham gia các hoạt động tập thể cao, các em có tính tự quản tốt.
2. Khó khăn:
- Về giáo viên: Không được đào tạo chuyên môn về hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp nên gặp nhiều khó khăn trong hoạt động tập thể.
- Về học sinh: Một số học sinh chưa ý thức cao trong các hoạt động, coi nhẹ tính tập thể. Các em còn thiếu tư liệu, tài liệu trong hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, bị lúng túng khi thực hiện.
c. Yêu cầu nhiệm vụ hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp
1. Tư tưởng đạo đức:
- Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp là một bộ phận hữu cơ của quá trình giáo dục ở nhà trường phổ thông trung học cơ sở. Đó là những hoạt động được tố chức ngoài giờ học của các môn văn hoá ở trên lớp. Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp là sự tiếp nối hoạt động dạy học trên lớp, là con đường gắn lý thuyết với thực tiễn, tạo nên sự thống nhất giữa nhận thức với hành động, góp phần hình thành tình cảm, niềm tin và sự phát triển nhân cách cho các em.
2. Kiến thức, kỹ năng
- Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp là
No_avatar

KHGD mà sao mở ra không thấy gì hết vậy

No_avatar
sao 0 co hoat dong ngoai gio thang 10 dzay
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓