Tìm kiếm theo tiêu đề

Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

KICH BAN, CHUONG TRINH MC - LE KHAI GIANG 2012-2013

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Trọng Liêm (trang riêng)
Ngày gửi: 20h:45' 01-09-2012
Dung lượng: 133.2 KB
Số lượt tải: 101
Số lượt thích: 0 người
THIẾT KẾ KỊCH BẢN
CHƯƠNG TRÌNH LỄ KHAI GIẢNG
NĂM HỌC 2009-2010

1. Chào mừng:
Nhiệt liệt chào mừng quý vị Đại biểu đến dự Lễ khai giảng năm học 2009-2010 của Trường THCS Kim Đồng hôm nay. Trống chào mừng bắt đầu ( Các em đội viên và học sinh vỗ tay theo nhịp trống cái)
2. Tổ chức đón học sinh lớp 1:
Xin quý vị Đại biểu và các ngày cô giáo đứng dậy và cho một tràng pháo tay để đón chào …… bạn học sinh lớp 1 cùng cô giáo: ………………..chủ nhiệm lớp 1 A và cô giáo ………………chủ nhiệm lớp 1 B. Hôm nay đây các em đã trở thành học sinh trường THCS Kim Đồng phát huy truyền thống của nhà trường, các em cố gắng học tập và rèn luyện cùng với các anh chị để trở thành con ngoan, trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ, đưa thành tích của nhà trường của các em cao hơn nữa. Chúc các em một năm học mới thành công ( cả khối 1 đi vào dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm)
3. Lễ chào cờ , tuyên bố lý do giới thiệu Đại biểu
* Lễ chào cờ:
Xin mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh chuẩn bị làm lễ chào cờ. Mời đội cờ, đội trống vào vị trí. Nghiêm – Chào cờ, chào – Quốc ca – Thôi. Nghi lễ chào cờ đã qua xin mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh ngồi xuống. Mời đội cờ, đội trống về vị trí.
* Tuyên bố lý do:
Kính thưa các vị khách quý, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên cùng toàn thể các em học sinh thân yêu. Một mùa hè bổ ích đã trôi qua, một năm học mới lại bắt đầu. Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày hội đến trường của các em. Hôm nay trường THCS Kim Đồng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2009-2010. Đó là lý do của buổi lễ hôm nay.
* Giới thiệu Đại biểu:
Về dự với lễ khai giảng hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu:
1……………………………………………………………………………………...
2……………………………………………………………………………………...
3……………………………………………………………………………………...
4……………………………………………………………………………………...
5……………………………………………………………………………………... và đặc biệt là sự có mặt của ……….giáo viên công nhân viên toàn trường và 252 học sinh. Xin cho một tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào mừng ngày khai trường ngày hội đến trường của các em. Xin trân trọng cảm ơn.
4. Đọc thư của chủ tịch nước ( Giới thiệu Hiệu phó lên đọc)

5. Đọc diễn văn khai trường, đánh trống khai trường:
Xin trân trọng kính mời thầy Ngô Trường Thọ Lên Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai trường và đánh hồi trống khai trường. ( Khi tiếng trống trường vang lên DCT nói: Các em ơi tiếng trống trường đã điểm giục chúng ta vào năm học mới chúng ta hãy vỗ tay chào đón tiếng trống khai trường). Xin cảm ơn thầy Hiệu Trưởng.
6. Phát động các cuộc vận động:
Năm học 2009- 2010 có nhiều cuộc vận động lớn do ngành phát động như: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí minh, cuộc vận động 2 không, xây dựng trường học thân thiện… Xin trân trọng mời thầy Ngô Trường Thọ Hiệu trưởng nhà trường lên phát động các phong trào nói trên.
Đ/c Ba phát động các cuộc vận động còn lại như: Tháng khuyến học, tháng an toàn giao thông, các biện pháp phòng chống H1N1.
7. Phát biểu của Đại biểu và học sinh:
* Đại biểu:
Kính thưa quý vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh. Sự có mặt của quý vị Đại biểu là nguồn động viên lớn giúp cho thầy và trò trường THCS Kim Đồng thêm nguồn lực để bước vào năm học mới với khí thế mới. Xin trân trọng kính mời:
1……………………………………………………………………………….lên phát biểu ( Phát biểu xong) xin cảm ơn. Chúc………….cùng gia đình luôn sức khỏe, hạnh phúc và luôn quan tâm đến sự nghiệp dạy và học của nhà trường.
2. Tiếp theo xin mời:………………………………………………………….
3……………………………………………………………………………….
4……………………………………………………………………………….
5. Xin trân trọng mời Bác Đinh Châu Ba đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường lên phát biểu ý kiến. Xin cảm ơn
* Học sinh: Xin mời em:…………………………đại diện cho hơn 252 học sinh toàn trường lên phát biểu cảm tưởng về ngày khai trường.
8. Phát quà:
9. Bế mạc và triển khai phần hội:
Lễ khai giảng năm học mới 2009 – 2010 của trường THCS Kim Đồng đến đây đã kết thúc. Xin mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em đứng dạy làm lễ chào cờ (Không hát quốc ca)
Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý vị đại biểu
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓