Tìm kiếm theo tiêu đề

Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH BẾ GIẢNG NĂM HỌC

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hà Văn Ngọc
Ngày gửi: 15h:22' 17-05-2013
Dung lượng: 6.4 KB
Số lượt tải: 1556
Số lượt thích: 0 người
1/ Nghi lễ:
2/ Tuyên bố lý do:
Kính thưa quý vị đại biểu !
Kính thưa quý thầy cô giáo và CB CNV trong HĐSP !
Các em học sinh thân mến !
Năm học 2012-2013, là năm diễn ra nhiều sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với thầy và trường THPT Nguyễn Hiền. Là năm học tiếp tục thực hiện theo chủ đề “Năm học đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục”, và cũng là năm học thầy và trò nhà trường vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng III vì những thành tích đã đạt được trong công tác giáo dục trong nhiều năm qua. Trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi đó, được sự quan tâm của lãnh đạo Sở GD-&ĐT và của các cấp chính quyền, cùng với sự nỗ lực của thầy và trò trong phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, đến thời điểm này về cơ bản năm học 2012-2013 đã kết thúc thắng lợi.
Để đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong năm học qua, đồng thời để kịp thời động viên, khen thưởng những thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học, hôm nay, trường THPT Nguyễn Hiền long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng và Bế giảng năm học 2012-2013. Đó là lý do của buổi lễ hôm nay.

3/ Giới thiệu đại biểu:
Kính thưa…!
Về tham dự Lễ tuyên dương khen thưởng và bế giảng năm học hôm nay cùng với thầy và trò trường THPT Nguyễn Hiền, cho phép tôi thay mặt BTC, trân trọng kính giới thiệu:
- Về phía Huyện ủy, UBND, UB MTTQVN huyện có:
+………………………………………………………………………………………………………… +…………………………………………………………………………………………………………+…………………………………………………………………………………………….
+…………………………………………………………………………………………………………+…………………………………………………………………………………………….

- Về phía các ban ngành đoàn thể, chính địa phương, chúng tôi trân trọng kính giới thiệu có:
+…………………………………………………………………………………………………………+…………………………………………………………………………………………………………
+…………………………………………………………………………………………………………+…………………………………………………………………………………………………………+…………………………………………………………………………………………………………
+…………………………………………………………………………………………………………
Về phía Ban đại diện Hội CMHS, chúng tôi trân trọng kính giới thiệu có:
+ Ông Phạm Văn Lang – TB đại diện cùng các Ông (bà) trong Ban thường trực của Hội CMHS.
Về phía HĐGD nhà trường, chúng tôi trân trọng kính giới thiệu có:
+ Thầy giáo Nguyễn Ngọc Tám – BT Chi bộ, HT nhà trường, cùng các thầy cô giáo trong BGH, BCH Công Đoàn, Thường vụ Đoàn TN và các thầy giáo, cô giáo, CB CNV trong HĐGD nhà trường và 1.800 học sinh đã có mặt đông đủ trong buổi lễ hôm nay.
Một lần nữa thay mặt BTC, chúng tôi trân trọng cám ơn và gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến sự có mặt của tất cả các quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, CB CNV trong HĐGD nhà trường và các các em học sinh đã có mặt trong buổi lễ Tuyên dương khen thưởng và bế giảng hôm nay.

3/ Diễn văn bế giảng:
Kính thưa ..!
Mở đầu cho chương trình lễ Tuyên dương khen thưởng và bế giảng năm học hôm nay, T/M BTC, chúng tôi trân trọng kính giới thiệu thầy giáo Nguyễn Ngọc Tám – BT Chi bộ, HT nhà trường lên đọc Diễn văn bế giảng năm học. Trân trọng kính mời thầy.

4/ Huyện phát biểu:
Kính thưa…!
Trong năm học 2012-2013 nói riêng và suốt chặng đường hơn mười mấy năm học qua nói chung, sự nghiệp giáo dục trường THPT Nguyễn Hiền đã từng bước được khẳng định, trưởng thành và tạo được niềm tin vững chắc trong các cấp lãnh đạo và nhân dân huyện nhà
Kính thưa quý vị đại biểu ! Quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến !
Để có được những kết quả đạt được trong chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, ngoài sự nỗ lực cố gắng không ngừng của tập thể HĐGD, tinh thần luôn vượt khó vươn lên học tập tốt – rèn luyện tốt của các em học sinh, còn có sự quan tâm theo dõi chỉ đạo, động viên, giúp đỡ kịp thời của Lãnh đạo sở GD-ĐT, nhất là của Huyện ủy – UBND-UB MTTQ VN huyện Duy Xuyên. Hôm nay, trong lễ Tuyên dương khen thưởng và bế giảng năm học, thầy và trò trường THPT Nguyễn Hiền rất vinh dự được đón tiếp Ông : Lê Trung Hoa – Huyện ủy viên – PCT UBND huyện. Để tiếp tục động viên tinh thần thi đua dạy tốt – học tốt của thầy và trò nhà trường trong những năm tiếp theo, T/M BTC, xin trân trọng kính mời Ông có lời phát biểu chỉ đạo. Trân trọng kính mời !

5/ Học sinh phát biểu:
Kính thưa…!
Hồi trống xa trường đã điểm, báo hiệu cho một mùa say quả mới nữa đã đến. Trong tâm trạng xúc động, bồi hồi đầy lưu luyến trước giờ phút chia tay sau 12 năm học của thời áo trắng đầy ắp bao kỷ niệm. Các em học sinh K12 giờ đây như những
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓