Tìm kiếm theo tiêu đề

Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Cách tải ảnh trên mạng về điện thoại di động

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phạm Đình Dương (trang riêng)
Ngày gửi: 08h:50' 03-08-2009
Dung lượng: 2.1 MB
Số lượt tải: 36
Số lượt thích: 0 người
Cách tải ảnh trên mạng về điện thoại di động

Nhiều bạn trẻ thắc mắc không biết tại sao khi tải ảnh trên mạng về điện thoại di động lại không đọc được?
Nguyên nhân là điện thoại di động chỉ đọc được một số đuôi ảnh nhất định thường là đuôi .JPG trong khi ảnh bạn muốn tải trên mạng lại là đuôi khác.
(Hướng giải quyết là đổi đuôi ảnh thành đuôi .JPG. Có rất nhiều cách để đổi đuôi ảnh, sau đây tôi xin trình bày chi tiết cách sử dụng chương trình Paint có sẵn trong windows:
Bước 1: nhấn phải chuột vào bức ảnh cần tải ( chọn Save Picture As…

Bước 2: Bạn chọn lưu ảnh trên màn hình Desktop

Bước 3: Từ màn hình Desktop bạn nhấn phải chuột vào file ảnh vừa lưu (Paint

Bước 4: từ chương trình Paint bạn chọn file(Save As…

Bước 5: từ hộp thoại Save As bạn chọn vị trí lưu ảnh trong thẻ di động của bạn(Tên ảnh(Đuôi ảnh JPEG(Save là song.
Chú ý: bạn phải chọn đuôi ảnh là JPEG thì di động của bạn mới đọc được.

Phạm Đình Dương

(Giới thiệu các bài đã đưa lên thư viên violet:
1. Cách khắc phục lỗi font trong Word do cài vi_for_winxp.exe Có tác dụng cài đặt GSP 4.07 VN.exe đồng thời khắc phục được lỗi font do cài vi_for_winxp.exe khi soạn thảo văn bản Word, Excel…

2. Cách viết công thức toán-Lí-Hoá nhanh, đẹp, chính xác nhất trên mathtype Trình bày cách viết các công thức Toán-Lí-Hoá nhanh, đẹp và chính xác nhất đặc biệt bạn chẳng cần phải nhớ bất kì công thức, kí hiệu hay quy ước nào hết.

3. Cách khắc phục một số lỗi font của Word, Excel, PowerPoint trong office 2003 Giúp các bạn sử dụng linh hoạt Vietkey. Hướng dẫn chi tiết các bước khắc phục triệt để những lỗi cơ bản nhưng rất quan trọng trong soạn thảo văn bản Word, Excel và PowerPoint

4. Cách khắc phục lỗi font do hệ thống trong office 2003 (Word, Excel, PowerPoint) và cách cài win SP2 tiếng việt không cần CD Quá trình cài đặt các chương trình hay sử dụng các file GHOST Win trên mạng có thể dẫn tới lỗi font chữ trong Word, Excel, PowerPoint khi đó bạn không thể khắc phục trong office mà phải khắc phục trong Win. Bài này sẽ giúp bạn cách khắc phục các lỗi đó. Ngoài ra còn hướng dẫn bạn cách cài win SP2 tiếng việt không cần đĩa Win.

5. Phan mem tinh diem THCS nam hoc 2008-2009 Mở ra cho bạn cách tự thiết kế một bảng tính điểm đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng.


 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓