Tìm kiếm theo tiêu đề

Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

PHAT BIEU GV LE KHAI GIANG NAM HOC 2009-2010

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Tạ Khánh
Ngày gửi: 11h:21' 03-09-2009
Dung lượng: 7.7 KB
Số lượt tải: 1253
Số lượt thích: 0 người
bài phát biểu tại lễ khai giảng năm học 2009- 2010
Kính thưa: ...................................................................................
......................................................................................................
Kính thưa: các vị đại biểu khách quí, các thầy giáo, cô giáo !
Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!
Hôm nay, tôi rất vui mừng và vinh dự được đại diện cho 55đồng chí CB, GV của các trường THCS ..... phát biểu ý kiến tại buổi lễ khai giảng năm học mới 2009-2010. Cho phép tôi gửi đến các vị đại biểu khách quí; các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh của trường đã tới dự buổi lễ khai giảng ngày hôm nay lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt; chúc các em học sinh luôn chăm, ngoan, học giỏi.
Kính thưa các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo; thưa toàn thể các em học sinh!
Lễ khai giảng năm học mới được tổ chức hàng năm - là thời điểm báo hiệu một năm học mới bắt đầu - là dịp, để mỗi thầy giáo, cô giáo và mỗi em học sinh hứa hẹn quyết tâm phấn đấu, vươn lên trong dạy và học để có một mùa bội thu.
Ngày nay, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa của chúng ta, đặc biệt trong xu thế hội nhập toàn cầu hoá thì vai trò của giáo dục được Đảng ta xác định rõ là vấn đề quốc sách hàng đầu, giáo dục là chìa khoá để mở cửa tương lai; giáo dục là tạo ra kinh tế tri thức. Vì thế, sự nghiệp giáo dục ngày càng được chú trọng, có chính sách ưu tiên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc nâng cao chất lượng giáo dục.
Ngành giáo dục xã .... với 55 cán bộ, giáo viên các cấp học trong những năm qua đã nhiệt tình, trách nhiệm đã thể hiện rõ vai trò to lớn của người thầy trong sự nghiệp giáo dục, không phụ lòng tin tưởng của Đảng và nhân dân trong xã.
Năm học 2008-2009 vừa qua, tất cả các cấp học, bậc học trên địa bàn xã đã tạo được sự chuyển biến cơ bản; chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao; nội dung, phương pháp dạy và học được đổi mới; công tác xã hội hoá giáo dục được đẩy mạnh. Kỷ cương trong nhà trường được củng cố. Các trường học trong xã đã coi trọng việc giáo dục chính trị, đạo đức cho học sinh, đã có nhiều biện pháp để ngăn chặn những biểu hiện sa sút về đạo đức, lối sống, về ý chí rèn luyện vươn lên trong học sinh. Năm học 2008 - 2009 giáo dục xã .... đã xuất hiện những tấm gương dạy giỏi, học giỏi ( tại kỳ thi GVDG cấp THCS đứng 2 trong toàn huyện, thi HSG đứng thứ 8/20 trường); trong năm học không có HS bỏ học ở THCS tỷ lệ thấp. Việc huy động trẻ ra lớp 6 đạt tỷ lệ cao.
Kính thưa các vị đại biểu; các thầy, cô giáo! thưa toàn thể các em học sinh!
Có được những kết quả trong năm học vừa qua, là nhờ sự lãnh đạo sâu sát của Đảng, Chính quyền các cấp đã quan tâm; đặc biệt là Đảng, Chính quyền địa phương, tạo mọi điều kiện thuận
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓