Tìm kiếm theo tiêu đề

Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Bài phát biểu của giáo viên nhân Ngày 20-11.

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Sưu tầm.
Người gửi: Lê Phạm Chiến (trang riêng)
Ngày gửi: 01h:16' 02-11-2010
Dung lượng: 5.2 KB
Số lượt tải: 12232
Số lượt thích: 2 người (Hoàng Thị Châu, Nguyễn thị Ngoc đẹp )
Bài phát biểu của giáo viên nhân ngày 20.11
Kính thưa:
Quí vị đại biểu!
Quí thầy cô giáo!
Các em học sinh yêu quý!

Tôi rất vinh dự được thay mặt quí thầy cô giáo trong nhà trường phát biểu cảm tưởng trong ngày lễ “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc. Trước tiên, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, tôi xin kính chúc quí thầy cô giáo, các bạn bè đồng nghiệp lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và đặc biệt là ngày càng có nhiều thế hệ học trò học giỏi, chăm ngoan. Và nhân đây tôi cũng xin được cảm ơn BGH, BCH công đoàn nhà trường đã cho tôi cơ hội để nói những lời tri ân với quí thầy cô giáo, đồng thời gửi gắm đôi điều nhắn nhủ tới các em học sinh.
Trước buổi lễ tôi đã khước từ công việc này bởi lẽ tôi chưa cảm nhận được đầy đủ niềm tự hào khi được đại diện cho quí thầy cô giáo trong trường thể hiện tiếng nói của người làm nghề dạy học và hơn thế tôi thấy mình không có đủ ngôn từ để diễn đạt hết những cảm xúc của chính mình. Thế nên trong khả năng cho phép tôi xin có đôi điều được tâm sự.
Kính thưa quí vị đại biểu, quí thầy cô giáo, các em học sinh thân mếm! Năm nào cũng vậy, khi không khí náo nức của ngày khai trường vừa kịp lắng xuống thì chúng ta lại vui mừng cố gắng lập nhiều thành tích chào mừng ngày lễ tôn vinh các thầy cô giáo 20. 11. Trong ngày này, được nhận những bông hoa điểm 10, được đón những vần thơ hay, những câu văn đẹp hàm chứa lòng biết ơn sâu sắc của các em học sinh, mỗi giáo viên chúng tôi như được tiếp thêm sức sống, như được dồn thêm bầu máu nóng, lòng nhiệt huyết để yêu trường yêu lớp nhiều hơn.
Tôi đến với nghề dạy học bởi nhiều lẽ. Sư phạm với tôi như là một tất yếu để nối dài dòng chảy truyền thống gia đình. Nhưng quan trọng hơn, mà có lẽ là quan trọng nhất là vì tôi yêu những ánh mắt biết nói của học trò; tôi quý vẻ bỡ ngỡ mà đầy tò mò ham hiểu biết, ưa khám phá thế giới của những con số, bài thơ, nốt nhạc,… của các em. Tôi muốn thấy cái vươn vai Phù Đổng trong hành trình hoàn thiện nhân cách của từng lớp măng non, tôi muốn được là một nấc thang trong bước đường đi tới vinh quang của các em. Vì thế tôi đã có mặt ở đây dưới mái trường đầy thân thiện này.
Tôi đón chào ngày 20. 11 với nhiều cảm xúc đan xen. Trước cuộc sống đời thường, trước kho tri thức đầy kỳ vĩ của nhân loại tôi mãi là người học trò nhỏ bé. Cùng với sự cần mẫn của cá nhân, tôi cần những lời chỉ bảo của quí thầy cô giáo. Tôi khắc cốt ghi tâm lời dạy của những người đi trước đã, đang và sẽ dìu dắt tôi trên con đường dạy học. Người xưa đã dạy: “Nhất tự vi sư bán tự vi sư” Xin được cảm ơn cuộc đời đã sinh ra tôi và trao cho tôi trọng trách trồng người, ...
Cúng như bạn bè và đồng nghiệp, tôi tự hào vì mình được ví là “Kỹ sư tâm hồn”, là người kiến tạo tương lai. Và tôi luôn tâm đắc với câu nói của ai đó đã từng nói:

“Thầy ơi, lòng sông sâu con sào dài đo được, lòng người đưa đò ai đo được sự bao la”.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, khách quý, quí thầy cô giáo và các em học sinh.
Kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Xin cảm ơn!
Avatar

Bai phat bieu cua giao vien nhan ngay Nha giao Viet Nam 20-11.

Chuc cac thay co manh khoe - hanh phuc.

No_avatar

tải về khó cài quá

đề nghị huớng dẫn củ thể hơn, tôi cài hoài không dc

 

Avatar

Tất cả các bài giảng tôi đưa lên đều nén dưới dạng Add to “......... .rar”. Bạn tải về và giải nén là được.

No_avatar
Khá hay, ngắn mà đầy cảm xúc, xin cảm ơn.
Avatar
 hay! chuc  mung cac thay co 20 - 11
Avatar

Bai phat bieu cua giao vien nhan ngay Nha giao Viet Nam 20-11.

Le Chien xin kinh chuc cac thay co manh khoe - hanh phuc - trong ngay Nha giao Viet Nam 20-11.

Avatar
Gửi bạn : Họ và                tên                  Phạm Sơn
Email

nuimaypham@yahoo.com

 

Bạn có nói là tải về mà cài không được. Đây không phải là 1 file cài đặt nên không phải cài đặt gì cả, chỉ yêu cầu máy của bạn có giải nén Winrar hoặc Winzip để có thể nén và giải nén là có thể đọc các file nén rồi. Nếu chưa có phần nén và giải nén thì bạn có thể tải về từ trên mạng và cài đặt 1 cách dễ dàng. Chúc vui!

No_avatarf

Chúc các thầy cô vui thật vui trong ngày 20/11 nhé. Sự nghiệp trồng người luôn rạng rỡ với các thầy cô!

No_avatarf

Nhân ngày 20-11, em kính chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc.

No_avatar
AI CO BAI PHAT BIEU CAM TUONG CUA GIAO VIEN NHAN NGAY 20-11 THI CHO TOI XIN VOI
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓