Tìm kiếm theo tiêu đề

Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2011-2012

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: có sử dụng tư liệu đồng nghiệp
Người gửi: Nguyễn Thanh Triều
Ngày gửi: 14h:30' 01-09-2011
Dung lượng: 14.0 KB
Số lượt tải: 8725
Số lượt thích: 1 người (trương và mạnh)
CHƯƠNG TRÌNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2011 – 2012
Kính thưa các vị đại biểu! Kính thưa các bậc phụ huynh! Kính thưa các thầy cô giáo! Các em học sinh yêu quý!
Lời đầu tiên cho phép tôi - người dẫn chương trình buổi lễ khai giảng hôm nay, xin được gửi tới quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong trường lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc buổi lễ khai giảng năm học 2011– 2012 thành công rực rỡ!
Sau đây tôi xin thông qua chương trình lễ khai giảng năm học 2011 – 2012
Gồm 2 phần
PHẦN 1: PHẦN “LỄ”
I. LỄ ĐÓN HỌC SINH MỚI VÀO LỚP 1
II. NGHI THỨC:
- Chào cờ!
- Tuyên bố lí do
- Giới thiệu đại biểu
III. NỘI DUNG:
1. Đọc thư của các cấp lãnh đạo Đảng, nhà nước nhân ngày khai giảng năm học mới 2011 – 2012
2. Diễn văn khai mạc năm học mới, báo cáo những thành tích nổi bật trong năm học 2010 – 2011 và nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2011 – 2012 của nhà trường
3. Phát động “tháng Khuyến học”, “tháng An toàn giao thông”; trình bày kế hoạch triển khai phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”
4. Trao học bổng, trợ cấp cho học sinh nghèo
5. Ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên
6. Thủ trưởng đơn vị tiếp thu ý kiến và đánh trống khai trường
PHẦN 2: PHẦN “HỘI”

I. LỄ ĐÓN HỌC SINH MỚI VÀO LỚP 1
Kính thưa các vị đại biểu! Kính thưa các bậc phụ huynh! Kính thưa các thầy cô giáo! Các em học sinh yêu quý!
Hoà với niềm vui chung của “Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường”, trước khi đến với Lễ khai giảng năm học mới, xin mời quí vị đại biểu, quí thầy cô cùng toàn thể các bậc phụ huynh, các em học sinh, chúng ta cùng đến với Lễ đón các em học sinh vừa tạm biệt trường mầm non để bước vào mái trường Tiểu học.
Từ phía cổng trường, các em nhỏ thân yêu - những mầm non xinh tươi đang chờ các thầy cô đón các em vào lớp 1 .
Kính mời quí vị đại biểu, quí thầy cô và tất cả các em học sinh khối lớp 2, 3, 4, 5 chúng ta cùng nồng nhiệt chào đón 152 em học sinh khối lớp Một thân yêu.
“Nhiệt liệt chào mừng những chủ nhân tương lai của đất nước
Nhiệt liệt !
Nhiệt liệt !
Nhiệt liệt !”
“Ngày đầu tiên đi học, mẹ dắt tay đến trường, em vừa đi vừa khóc, mẹ dỗ dành yêu thương”. Vâng, hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng còn nhớ buổi đầu tiên cắp sách tới trường.
Dẫn đầu đoàn học sinh lớp 1 tiến vào khu vực lễ đài là cô và 32 học sinh lớp 11
Chúng ta cùng nhiệt liệt đón chào các em học sinh lớp 11, dưới sự dìu dắt của cô giáo chủ nhiệm Phan Thị Tố Hoa – là cánh chim đầu đàn của khối lớp 1, 2 năm liền đạt GV giỏi vòng huyện, chiến sĩ thi đua cơ sở một cô giáo tràn đầy lòng yêu nghề, mến trẻ. Chúng ta cùng chúc cho tập thể lớp 11 trong năm học mới này đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện xứng đáng với niềm mong mỏi của cha mẹ & thầy cô!
Chúng ta cùng nồng nhiệt đón chào sự xuất hiện của 23 gương mặt trắng trong, đáng yêu đến từ lớp 12. Các em như những con chim non đang hướng tới bầu trời cao rộng. Với sự tận tâm dạy dỗ của cô Nguyễn Thị Bé - 1 giáo viên đã 16 năm gắn bó với nghề rất nhiệt tình và cố gắng trong công tác. Mong rằng cô và trò lớp 12 sẽ đạt được những thành tích cao trong năm học.
Tiếp theo là cô giáo Huỳnh Thị Trúc cùng với 19 học sinh đến từ lớp 13. Với 2 lần đạt chiến sĩ thi đua cơ sở cô giáo Huỳnh Thị Trúc sẽ nâng cánh ước mơ cho các em bay cao, bay xa.
21 năm trong nghề và cũng chừng ấy năm gắn bó với học sinh lớp 1, với lòng yêu nghề, nhiệt tình trong công tác chúng ta cùng chúc cho cô và trò lớp 14 đạt được nhiều kết quả cao trong năm học 2011 – 2012. Xin hân hoan chào đón cô Trần Thị Thủy và 21 học sinh của lớp.
Với nhiều năm dạy lớp 1, 6 lần đạt giáo viên giỏi vòng huyện và 2 lần đạt chiến sĩ thi đua cơ sở. Chúng ta cùng chào đón 28 học sinh lớp 15 và cô Nguyễn Thị Hoàng.
Cuối cùng là 29 học sinh lớp 16 do cô Lê Thị Nhiễu là giáo viên chủ nhiệm tuy có tuổi đời, tuổi nghề
No_avatarf
 
No_avatarf
cam on nhe dung la tai lieu minh dang can
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓