Tìm kiếm theo tiêu đề

Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

bai phat bieu dem van nghe chao mung 26-3

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Dương Kiến Hòa
Ngày gửi: 21h:16' 02-03-2011
Dung lượng: 3.5 KB
Số lượt tải: 132
Số lượt thích: 0 người
BÀI PHÁT BIỂU KHAI MẠC

Kính thưa quý vị đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy cô và các em học sinh thân mến.
Lời đầu tiên thay mặt cho hội đồng sư phạm trường TH Tân Hiệp B tôi xin gửi đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy cô và các em học sinh lời chúc tốt đẹp nhất.
Kính thưa quý vị đại biểu.
Văn hóa văn nghệ là một hoạt động cần thiết và bổ ích, vì thông qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa sẽ giúp cho các em học sinh phát triển được kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng văn hoá văn nghệ, đặc biệt sẽ mang đến cho các em một môi trường học tập thân thiện, tích cực và mỗi ngày đến trường là một niềm vui, đồng thời hoạt động này còn mang một ý nghĩa lớn lao hơn, đó là góp phần tạo điều kiện giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến với trường với lớp, giúp các em vững bước trên con đường học vấn của mình.
Với mục tiêu đó thầy và trò trường TH Tân Hiệp mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, nhân lực, điều kiện tập luyện nhưng chúng tôi cố gắng tổ chức một đêm hội diễn văn nghệ.
Kính thưa quý vị đại biểu
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2010-2011 của trường TH Tân Hiệp B và lập thành tích chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM ( 26-3-1931 – 26-03-2011 ) và hưởng ứng phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Bộ giáo dục và đào tạo phát động. Hôm nay trường TH Tân Hiệp B tổ chức đêm hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 26-3 gây quỹ vì học sinh nghèo của trường với chủ đề “Tất cả vì học sinh thân yêu”.
Thay mặt Ban Tổ Chức chúng tôi xin chân thành cảm ơn lãnh đạo phòng TTVH huyện Trà Cú, UBND xã Tân Hiệp, Ban Đại Diện cha mẹ học sinh trường TH Tân Hiệp B cùng quí vị mạnh thường quân đã hỗ trợ, tạo điều kiện tốt cho chúng tôi thực hiện đêm văn nghệ
Thay mặt cho Ban tổ chức tôi xin tuyên bố khai mạc đêm hội diễn văn nghệ mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM ( 26-3-1931 – 26-03-2011 ) kính chúc quý vị khách quý, quý phụ huynh, quý thầy cô, các em học sinh dồi dàu sức khỏe, chúc cho đêm diễn thành công tốt đẹp.
Xin trân trọng kính chào !


 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓