Tìm kiếm theo tiêu đề

Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

LỄ TUYÊN DƯƠNG HSG-GVG

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Thân Thị Kim Tuyến
Ngày gửi: 10h:50' 08-08-2011
Dung lượng: 13.1 KB
Số lượt tải: 379
Số lượt thích: 0 người
BÀI PHÁT BIỂU TẠI LỄ TUYÊN DƯƠNG GIÁO VIÊN, HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2010 - 2011
Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý
Thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!
Lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên, học sinh giỏi tiêu biểu là một hoạt động truyền thống hàng năm của ngành GD&ĐT huyện nhà. Đây là dịp để chúng ta ghi nhận và biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong phong trào dạy tốt, học tập và rèn luyện của các thầy cô giáo và các em học sinh trong năm học vừa qua. Trước hết, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Vị Thủy xin gửi tới quý vị đại biểu các thầy giáo, cô giáo lời chào mừng và lời chúc tốt đẹp nhất, đặc biệt tôi gửi lời chúc mừng 75 tập thể giáo viên và học sinh tiêu biểu đại diện cho hơn 15.000 học sinh và trên 1.000 cán bộ, giáo viên ngành GD&ĐT huyện Vị Thủy có mặt trong buổi lễ tuyên dương hôm nay.
Kính thưa các vị đại biểu!
Năm học 2010-2011 là năm có nhiều sự kiện quan trọng đối với đất nước. Năm học chào mừng Đại hội đảng các cấp, chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. Năm học tiếp tục thực hiện chủ đề đổi mới công tác quản lí nâng cao chất lượng giáo dục và tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn trong ngành. Cho đến thời điểm này với sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu đã đạt được những kết quả quan trọng; công tác đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, thực hiện dạy học và kiểm tra đánh giá theo chuẩn kiến thức, kỹ năng được thực hiện từng bước vững chắc; chất lượng giáo dục tiếp tục ổn định và có hướng phát triển tốt, chất lượng giáo dục mũi nhọn được quan tâm, nhiều giáo viên, học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi giáo viên giỏi, học sinh giỏi các cấp.
Về công tác xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo tiếp tục được quan tâm. Các nhà giáo đều tận tuỵ với nghề, có phẩm chất đạo đức tốt, có chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng, tỷ lệ giáo viên đứng lớp đạt chuẩn và tỷ lệ trên chuẩn cao, phong trào viết sáng kiến kinh nghiệm và vận dụng sáng kiến kinh nghiệm, đổi mới phương pháp dạy học trong toàn ngành được đẩy mạnh.
Có thể nói, sự chuyển biến tích cực trong năm học 2010-2011 đã diễn ra khá toàn diện trên các mặt đã góp phần đảm bảo các điều kiện để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, trên nền chất lượng đại trà, chất lượng giáo dục mũi nhọn được quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển đội ngũ học sinh giỏi và giáo viên giỏi các cấp của huyện nhà.
Xin nhiệt liệt biểu dương những thành tích xuất sắc trong học tập của các em học sinh và giáo viên trong năm học 2010-2011.
Các em học sinh yêu quý!
Đối với các em học sinh được vinh dự trong buổi lễ tuyên dương hôm nay, các em là những học sinh tài năng, ưu tú là niềm hy vọng của gia đình, dòng họ, của nhà trường và địa phương. Tự hào với những thành tích đạt được, song các em luôn ghi nhớ đó chỉ là những kết quả ban đầu trong suốt hành trình tiếp thu, lĩnh hội tri thức nhân loại của mỗi con người, không nên tự kiêu, tự mãn, luôn có ý thức tu dưỡng đạo đức, rèn luyện sức khỏe, tích lũy kiến thức, đổi mới phương pháp học tập, nuôi dưỡng những khát vọng và ước mơ đẹp đẽ để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Các em hãy luôn ghi nhớ và làm theo lời Bác dạy : Ở trường thì kính thầy, yêu bạn, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Ở nhà thì yêu kính và giúp đỡ cha mẹ và Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tuỳ theo sức của mình để góp phần xây dựng nhà trường, quê hương đất nước ta ngày càng văn minh và giàu đẹp.
Thưa các thầy cô giáo, các em học sinh thân mến !
Có thể thấy rất rõ rằng, muốn có những học trò giỏi, xuất sắc và tài năng thì đương nhiên phải cần có những người thầy giỏi có trách nhiệm, hết lòng vì học sinh thân yêu. Những  thầy cô Vị Thủy hôm nay dù còn nhiều khó khăn nhưng họ vẫn gắng sức giảng dạy cho tốt, luôn có những sáng kiến cho sự nghiệp, cho công việc của mình, phấn đấu đạt giáo viên giỏi các cấp; tạo ra phong trào thi đua toàn diện trong đội ngũ giáo viên và học sinh, chất lượng giáo dục của các nhà trường được nâng lên rõ rệt, uy tín không ngừng được khẳng định; được Đảng, chính quyền, nhân dân, phụ huynh tin
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓