Tìm kiếm theo tiêu đề

Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Chương trình chi tiết Lễ Khai Giảng năm học 2011- 2012

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Bùi Kim Huệ
Ngày gửi: 00h:02' 03-09-2011
Dung lượng: 21.8 KB
Số lượt tải: 4420
Số lượt thích: 0 người
TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN CỦ CHI 2
CHƯƠNG TRÌNH LỄ KHAI GIẢNG
NĂM HỌC 2011 - 2012
( Dẫn chương trình : Cô Bùi Kim Huệ )
Văn nghệ phục vụ
A/ THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH BUỔI LỄ :
- Kính thưa toàn thể quý vị! Lời đầu tiên cho phép tôi, người dẫn chương trình của buổi lễ khai giảng hôm nay kính gửi tới quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh của trường lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.
Sau đây tôi xin thông qua Chương trình lễ khai giảng như sau :
1/ Lễ đón học sinh lớp 1;
2/ Lễ chào cờ;
3/ Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu;
4/ Đọc thư Chủ tịch nước;
5/ Thông qua diễn văn khai mạc; Báo cáo kết quả năm học 2010 – 2011 và nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2011 – 2012;
- Phát động hưởng ứng “Tháng An toàn giao thông” và “Tháng khuyến học”của Hiệu trưởng,
6/ Ba hồi trống khai giảng năm học mới;
7/ Phát biểu hưởng ứng chủ đề năm học của Đội TNTP HCM“Làm theo lời Bác – Măng non sẵn sàng” của Đ/d BCH Liên đội; và Đăng ký thực hiện công trình măng non của Liên Đội;
8/ Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó.
9/ Khen thưởng cho các học sinh đạt kết quả cao trong Kỳ thi chứng chỉ Stater theo đánh giá của Hội đồng Anh.
10/ Phát biểu của đại biểu
II. PHẦN HỘI : gồm có
1/ Chương trình Văn nghệ; Tiểu phẩm An toàn Giao thông;
B/ NỘI DUNG CHI TIẾT :
I. PHẦN LỄ :
1/ Tổ chức lễ đón học sinh lớp 1 :
Kính thưa Quý vị đại biểu, Kính thưa Quý Thầy, cô giáo. Cùng toàn thể các em học sinh thân mến ! Ai cũng đã từng trảI qua những quãng đường đời tuổi thơ của mình, đặc biệt là buổi đầu tiên cắp sách tới trường được các thầy cô cầm tay dạy những nét chữ đầu tiên trong đời, đó là những cảm xúc hồi hộp, lo lắng xen lẫn những niềm vui mừng không tả .Một lần nữa cảm xúc đó sẽ lại được tái hiện lại trong mỗi chúng ta qua việc chào đón các em học sinh lần đầu được đến trường Tiểu học.
Hòa chung trong không khí vui tươi của Lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay, Trường Tiểu học THỊ TRẤN CỦ CHI 2 Vui mừng tổ chức lễ đón học sinh vào lớp 1 năm học 2011-2012.
- Thay mặt Ban tổ chức, thân mời các em học sinh lớp Năm– đại diện cho học sinh toàn trường sẽ ra dìu dắt các em lớp Một vào sân lễ.
Năm nay cũng như mọi năm, sự hồi hộp, mong chờ ngày đầu tiên được bước vào ngôi trường Tiểu học của các bé lên 6, không chỉ hiện rõ trên gương mặt của các bậc cha mẹ học sinh mà còn thể hiện ngay cả trong sự ngập ngừng của các em học sinh lớp 1. Tuy nhiên, cảm giác hồi hộp, lo lắng sẽ nhanh chóng tan biến mà thay vào đó là cảm giác phấn khởi và tự hào. Bởi vì hôm nay, các em HS lớp 1, được các thầy cô cùng các anh chị học sinh đã học tại trường tiếp đón thật nồng nhiệt, thân ái.
- Dẫn: Nhiệt liệt chào mừng các em học sinh khối lớp 1, chào mừng những cậu bé, cô bé vừa tạm biệt mái trường mầm non để bước vào mái trường Tiểu học, kể từ hôm nay các em chính thức là học sinh của trường Tiẻu họcThị Trấn Củ Chi 2 của chúng ta.
Khối lớp 1 được chia thành 2 lớp. Dẫn đầu là lớp Một/1 41 nụ hoa xinh tươi do cô chủ nhiệm Nguyễn Thị Hồng Hoa -một cô giáo tràn đầy lòng yêu nghề, mến trẻ -dìu dắt. Chúng ta cùng chúc cho tập thể học sinh lớp /1 trong năm học mới này sẽ đạt được nhiều thành tích cao
No_avatar
to thay bai viet cung dược nhung phan dien văn tuyen bo li do chua dược hay lam ban can them măm muoi ty là ngon day
No_avatarf
Chân thành cám ơn ý kiến của bạn Hoàng Trung Thông. Tôi sẽ đi chợ mua thêm "mắm muối" về nêm nếm thêm để sáng mai "đãi" khách đây !
No_avatarf

các thầy cô có thể cho tôi xin cái chương trình chi tiết cho ngay lề 20/11 được không? năm dầu kiệm nhiệm, kinh nghiệm viết kịch bản chưa có! rất cám ơn quý thầy cô

 

 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓