Violet
Baigiang

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Bài giảng

tham luận về xây dựng khối đoàn kết nâng cao chất lượng giáo dục

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Vũ Ngọc Tuyến (trang riêng)
Ngày gửi: 13h:00' 28-09-2011
Dung lượng: 6.3 KB
Số lượt tải: 384
Số lượt thích: 0 người
Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa đại hội.
Sau đây tôi xin trình bày tham luận về xây dựng khối đoàn kết nâng cao chất lượng giáo dục của trường THCS Lệ Viễn
Sinh thời Bác Hồ đã từng căn dặn chúng ta phải luôn coi trọng đoàn kết vì đoàn kết là sức mạnh, đoàn kết để thành công, tư tưởng đoàn kết xuyên suốt cả di chúc cũng như xuyên suốt cả cuộc đời hoạt động của Người. Khắc ghi lời Bác dạy Ban giám hiệu nhà trường, công đoàn luôn cố gắng xây dựng tập thể nhà trường thành một khối đoàn kết, toàn tâm toàn ý vì sự nghiệp  trồng người. Là một đội viên trong công đoàn trường THCS Lệ Viễn tôi nhận thấy:
Xây dựng khối đoàn kết trong cơ quan là yêu cầu quan trọng số một của công đoàn nhà trường đặc biệt là trong những năm gần đây công tác đoàn kết - Đổi mới - phát triển đã được chú trọng đúng mức và đạt hiệu quả cao, tuy nhiên bên cạnh đó cũng gặp rất nhiều khó khăn trường có nhiều thay đổi về nhân sự từ cán bộ quản lý đến giáo viên, số lượng cán bộ giáo viên,CNV trẻ chiếm gần 2/3, lực lượng này đang ở độ tuổi nuôi con nhỏ, mức lương còn thấp, kinh tế gia đình còn gặp nhiều khó khăn. Song nhờ được tiếp nối truyền thống của nhà trường, sự chỉ đạo sâu sắc Ban giám hiệu, sự phối hợp tốt của Công đoàn, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện, chính quyền và nhân dân địa phương, cùng sự yêu mến tin cậy của phụ huynh và học sinh…..các tổ chức trong nhà trường ngày càng lớn mạnh không ngừng, công đoàn nhà trường đã chú trọng tuyên truyền, giác ngộ, đấu tranh phê và tự phê, trở thành một khối nhất trí, thúc đẩy phong trào chung. Các công đoàn viên thực sự yên tâm phấn khởi, yêu nghề, yêu trường, hăng say công việc. Công đoàn đã từng bước chủ động, vững vàng thực hiện các chức năng tham mưu, cầu nối bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ đoàn viên.
Đối với công tác chuyên môn, công đoàn luôn coi trọng việc tổ chức thao giảng nhân dịp các ngày lễ trong năm như 20/10, 20/11, 8/3, khuyến khích giáo viên lên lớp giảng dạy bằng công nghệ thông tin, phát huy tính chủ động tích cực của học sinh. Công đoàn tham gia các hoạt động của ngành đề ra đạt kết quả tốt, cũng nhờ thế mà hoạt động chuyên môn của nhà trường ngày càng sôi nổi, thiết thực có chất lượng.
Bên cạnh đó công đoàn luôn chủ động tham mưu với nhà trường về cải tiến lề lối và thời gian làm việc, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công nhân viên.
Hoạt động tham hỏi, hiếu hỷ cũng được có sự đổi mới, chia tay tặng quà cán bộ đoàn viên nghỉ hưu, đoàn viên chuyển công tác, các dịp lễ tết kịp thời động viên con em cán bộ đoàn viên nhân dịp 1/6, tết trung thu hàng năm tạo không khí sôi nổi, hào hứng cho các cháu, phát thưởng cho các cháu có thành tích học tập tốt.
Mặc dù bận rộn với công việc chuyên môn nhưng Ban chấp hành công đoàn luôn sắp xếp thời gian tổ chức các hoạt động tập thể như tổ chức gặp mặt đầu xuân tạo ra một không khí đầm ấm trong cán bộ giáo viên, CNV nhà trường, tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ cho cán bộ giáo viên, khơi dậy tinh thần sức khoẻ cho tất cả mọi người, đội văn nghệ công đoàn tuy mỏng nhưng nhiệt tình tham gia các hoạt động chung của nhà trường tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng trong cán bộ giáo viên.
Được sự ủng hộ của lãnh đạo nhà trường, Công đoàn nhà trường tổ chức đi thăm quan Nhà Trang, Đà Lạt trong dịp nghỉ hè. Những chuyến đi như vậy thực sự là món ăn tinh thần quý giá đối với tất cả mọi người, đây cũng là dịp để cán bộ giáo viên, Công Nhân Viên có điều kiện hiểu và thông cảm với nhau hơn, tăng thêm tình cảm yêu trường, mến lớp, mở rộng tầm nhìn, tích luỹ được nhiều kiến thức thực tế, làm giàu thêm cho bài giảng của mình nâng cao chất lượng giảng dạy.
Có thể nói rằng nhà trường, Công đoàn trường THCS Lệ Viễn đã gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp nhờ phát huy được sức mạnh tập thể của đội ngũ cán bộ giáo viên, công nhân viên. Kế tục sự nghiệp trồng người tập thể nhà trường đã và đang tiến mạnh, vững chắc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Thành tích mà nhà trường đạt được những năm qua chính là những bó hoa tươi thăm chào mừng Đại hội cán bộ công chức trường THCS Lệ Viễn.
 Trên đây là tham luận của tôi về xây dựng khối đoàn kết nâng cao chất lượng
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓