Violet
Baigiang
8tuoilaptrinh

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Bài giảng

Tư Liệu Cho Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Văn Sang (trang riêng)
Ngày gửi: 06h:18' 30-10-2013
Dung lượng: 12.1 MB
Số lượt tải: 45
Số lượt thích: 0 người
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP.BUÔN MA THUỘT
TRƯỜNG THCS HÒA PHÚ
(((
DIỄN VĂN
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM LẦN THỨ 32
( 20 -11-1982 – 20 -11-2013)
Kính thưa
Các vị đại biểu,các bậc CMHS , các thầy cô giáo,
cùng các em học sinh thân mến !
Hằng năm , cứ vào ngày 20 tháng 11 , hàng triệu người trong cả nước đều hướng về người thầy giáo , người “ kỹ sư tâm hồn ” với lòng kính trọng , ngưỡng mộ và lòng biết ơn sâu sắc nhất , ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo , chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò , những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn .
Từ ngàn xưa cho đến tận bây giờ trong sự hòai nhớ của cả dân tộc , nghề dạy học , người thầy giáo có một thiên chức hết sức cao đẹp , là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý . Xã hội tôn vinh các nhà giáo đã có công dạy dỗ , đào luyện những con người lao động mới , xây dựng và bảo vệ tổ quốc với lòng biết ơn và thể hiện tình nghĩa, trách nhiệm của cộng đồng đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo .
Hôm nay, chúng ta có mặt tại đây trong buổi lễ trọng thể kỷ niệm lần thứ 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường tôi cảm ơn sự có mặt của các vị khách quí , các bậc cha mẹ học sinh , các thầy cô giáo và các em học sinh trong ngày hội của giáo giới này .
Cách đây hơn 31 năm theo nguyện vọng của các nhà giáo và của toàn dân, theo đề nghị của Bộ Giáo dục và Công đoàn Giáo dục Việt Nam , ngày 28/9/1982 , Hội đồng Bộ trưởng ( nay là chính phủ ) đã ra Quyết định số 167-HĐBT, chính thức lấy ngày 20/11 hàng năm là “ Ngày Nhà giáo Việt Nam ”. Ngay sau khi Quyết định trên ra đời, “ Ngày Nhà giáo Việt Nam ” đầu tiên được tổ chức trọng thể vào ngày 20/11/1982 tại Hội trường Ba Đình Hà Nội . Từ đó đến nay “ Ngày Nhà giáo Việt Nam ” đã trở thành ngày kỷ niệm có tính xã hội rộng lớn ở nước ta. Đó là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với ngành Giáo dục và Đào tạo và đối với những người làm công tác giáo dục , khẳng định những cống hiến và đóng góp của ngành giáo dục và đào tạo đối với thế hệ trẻ, củng cố lòng yêu nghề của các nhà giáo . Sự tôn vinh người thầy không chỉ nói lên truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam mà còn biểu thị niềm tin yêu , lòng mong mỏi của toàn xã hội đối với các Thầy cô giáo , đòi hỏi mỗi chúng ta phải không ngừng phấn đấu rèn luyện trau dồi đạo đức , tình yêu nghề nghiệp , phong cách và trình độ chuyên môn , nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ xứng đáng với vinh dự của một nghề cao quý.
Kính thưa !
Lịch sử hơn bốn ngàn năm văn hiến của dân tộc ta đã được các thế hệ cha ông xây dựng bồi đắp nên những giá trị truyền thống văn hoá đậm bản sắc dân tộc. Chính sức mạnh của truyền thống văn hoá ấy đã làm nên sự trường tồn của dân tộc Việt Nam . Để lưu giữ đắp lại những giá trị thống đó từ thế hệ qua thế hệ khác, qua bao biến cố của lịch cha ông ta đã phải trải qua bao thử thách . Có thể nói rằng trong quá trình đấu tranh phát triển nền văn hóa dân tộc, trò của các thế hệ nhà giáo Việt Nam đã đóng góp một cách xứng đáng . cũng có nghĩa rằng trong những giá trị thống văn hoá Việt Nam đã có chứa đựng những thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam . thống đó được thể hiện qua những nét đặc trưng nổi bật như sau :
Các thế hệ nhà giáo Việt Nam giàu lòng nhân ái , tha , lòng yêu thương con người . nét thể hiện tiêu biểu của bản tính con
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓