Violet
Baigiang

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Bài giảng

Vòng Quay May Mắn

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Thanh Ha Nguyen
Ngày gửi: 19h:03' 01-03-2019
Dung lượng: 6.3 MB
Số lượt tải: 1513
Số lượt thích: 0 người
Spin
1
2
3
4
5
6
7
8
9
Rotation Luck

Question 1: He flies a plane . He is a …
Answer: He flies a plane . He is a ..pilot..
HOME

Question 2 : You have a toothache . You should go to the …

Answer: You have a toothache . You should go to the ..dentist..

HOME

Question 3: He is playing with a ball now . He is a …

Answer: He is playing with a ball now . He is a ..footballer..
HOME

Question 4: You have a fever . You should go to the …

Answer: You have a fever . You should go to the ..doctor..

HOME

Question 5: He designs buildings. He is an …
Answer: He designs buildings. He is an ..architect..
HOME

Question 6: He works on a farm . He is a …
Answer: He works on a farm . He is a ..farmer..
HOME

Question 7: He drives a taxi . He is a …
Answer: He drives a taxi . He is a ..driver..
HOME
Question 8: She works in a school . She is a …
Answer: She works in a school . She is a ..teacher..
HOME
Question 9 : She sings a song. She is a …
Answer: She sings a song. She is a ..singer..
HOME
 
Gửi ý kiến