Tìm kiếm Bài giảng
CĐ3. Bài 2. Mở rộng hiệu ứng chuyển động

- 0 / 0
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: lý hồng duyên
Ngày gửi: 09h:29' 08-07-2023
Dung lượng: 8.5 MB
Số lượt tải: 117
Nguồn:
Người gửi: lý hồng duyên
Ngày gửi: 09h:29' 08-07-2023
Dung lượng: 8.5 MB
Số lượt tải: 117
Số lượt thích:
0 người
CHÀO MỪNG CÁC CON ĐẾN VỚI
TIẾT HỌC HÔM NAY
1. Phần mềm trình chiếu có tên Tiếng anh đầy
đủ là?
A. Microsoft Office Power Point
B. Microsoft Office Word
C. Microsoft Office Exel
Đáp án: A
2. Để tạo thêm slide mới em chọn một trang
trình chiếu thu nhỏ và làm gì tiếp theo?
A. Nhấn Ctrl
B. Nhấn Shift
C. Nhấn Enter
Đáp án: C
3. Để chèn hình ảnh vào trang trình chiếu em vào
Inset rồi chọn?
A. Picture
B. Clip Art
C. Cả A và B
Đáp án: C
4. Để trình chiếu ngoài cách chọn Slide Show em còn có thể
nhấn phím nào trên bàn phím?
A. Phím F5
B. Phím F4
C. Phím F3
Đáp án: A
CHỦ ĐỀ 3: THIẾT KẾ BÀI TRÌNH CHIẾU
BÀI 2 : MỞ RỘNG HIỆU ỨNG
CHUYỂN ĐỘNG
Tạo hiệu ứng chuyển động theo
đường cong trên trang chiếu
1
MỤC TIÊU
2
Rèn luyện các sử dụng hiệu
ứng trên trang trình chiếu
Tạo chuyển động cho ô tô theo đường định sẵn
1
B1: Nháy chọn vào ô tô để tạo
chuyển động.
2
B2: Chọn thẻ Animations rồi chọn
Custom Animation xuất hiện hộp
thoại:
3
4
1.Chuyển động chéo xuống bên
phải
2. Chuyển động chéo lên bên phải
3. Xuống dưới
4. Bên trái
5. Bên phải
6. Lên trên
Để vẽ đường cong cho ôtô chuyển động, em thực
hiện như sau:
B1: Nháy nút trái chuột tại vị trí bắt đầu.
B2: Nháy nút trái chuột thêm một lần nữa tại vị trí
muốn uốn cong
B3: Nháy đúp chuột tại vị trí đích để kết thúc thao tác
vẽ đường cong
Câu 1: Để tạo hiệu ứng chuyển động cho đối tượng
em chọn vào thẻ nào?
A. Insert
C. Animations
B. Design
D. Review
Câu 2: Trong thẻ Animations em chọn lệnh nào để xuất hiện
hộp thoại hiệu ứng chuyển động?
A. Apply to all
B. Custom Animation
C. Transition sound
D. Transition speed
Câu 3 : Để vẽ được đường cong chuyển động, em nháy nút
trái chuột vào vị trí bắt đầu, nháy nút trái chuột thêm một lần
nữa tại vị trí uốn cong và để kết thúc thao tác vẽ đường cong
em nháy nút gì của chuột?
A. Nháy nút trái
B. Nháy nút phải
C. Nháy nút giữa
D. Nháy đúp chuột
Thank
you!
No Gif version
TIẾT HỌC HÔM NAY
1. Phần mềm trình chiếu có tên Tiếng anh đầy
đủ là?
A. Microsoft Office Power Point
B. Microsoft Office Word
C. Microsoft Office Exel
Đáp án: A
2. Để tạo thêm slide mới em chọn một trang
trình chiếu thu nhỏ và làm gì tiếp theo?
A. Nhấn Ctrl
B. Nhấn Shift
C. Nhấn Enter
Đáp án: C
3. Để chèn hình ảnh vào trang trình chiếu em vào
Inset rồi chọn?
A. Picture
B. Clip Art
C. Cả A và B
Đáp án: C
4. Để trình chiếu ngoài cách chọn Slide Show em còn có thể
nhấn phím nào trên bàn phím?
A. Phím F5
B. Phím F4
C. Phím F3
Đáp án: A
CHỦ ĐỀ 3: THIẾT KẾ BÀI TRÌNH CHIẾU
BÀI 2 : MỞ RỘNG HIỆU ỨNG
CHUYỂN ĐỘNG
Tạo hiệu ứng chuyển động theo
đường cong trên trang chiếu
1
MỤC TIÊU
2
Rèn luyện các sử dụng hiệu
ứng trên trang trình chiếu
Tạo chuyển động cho ô tô theo đường định sẵn
1
B1: Nháy chọn vào ô tô để tạo
chuyển động.
2
B2: Chọn thẻ Animations rồi chọn
Custom Animation xuất hiện hộp
thoại:
3
4
1.Chuyển động chéo xuống bên
phải
2. Chuyển động chéo lên bên phải
3. Xuống dưới
4. Bên trái
5. Bên phải
6. Lên trên
Để vẽ đường cong cho ôtô chuyển động, em thực
hiện như sau:
B1: Nháy nút trái chuột tại vị trí bắt đầu.
B2: Nháy nút trái chuột thêm một lần nữa tại vị trí
muốn uốn cong
B3: Nháy đúp chuột tại vị trí đích để kết thúc thao tác
vẽ đường cong
Câu 1: Để tạo hiệu ứng chuyển động cho đối tượng
em chọn vào thẻ nào?
A. Insert
C. Animations
B. Design
D. Review
Câu 2: Trong thẻ Animations em chọn lệnh nào để xuất hiện
hộp thoại hiệu ứng chuyển động?
A. Apply to all
B. Custom Animation
C. Transition sound
D. Transition speed
Câu 3 : Để vẽ được đường cong chuyển động, em nháy nút
trái chuột vào vị trí bắt đầu, nháy nút trái chuột thêm một lần
nữa tại vị trí uốn cong và để kết thúc thao tác vẽ đường cong
em nháy nút gì của chuột?
A. Nháy nút trái
B. Nháy nút phải
C. Nháy nút giữa
D. Nháy đúp chuột
Thank
you!
No Gif version
 








Các ý kiến mới nhất