Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức cộng đồng

[MỜI HỢP TÁC] Các kỳ thi Olympic Quốc tế 2026 (IMO - IEO - ISO)

Kính gửi Quý Lãnh đạo, Ban Giám hiệu và Quý Thầy/Cô, FermatTech (Đối tác Google tại VN) phối hợp cùng SCO Ấn Độ trân trọng kính mời tham gia 3 kỳ thi uy tín dành cho HS từ lớp 1 - 12: - IMO: Olympic Toán Quốc tế. - IEO: Olympic Tiếng Anh Quốc tế. - ISO: Olympic Khoa học...
Xem tiếp

Tin tức thư viện

Chức năng Dừng xem quảng cáo trên violet.vn

12087057 Kính chào các thầy, cô! Hiện tại, kinh phí duy trì hệ thống dựa chủ yếu vào việc đặt quảng cáo trên hệ thống. Tuy nhiên, đôi khi có gây một số trở ngại đối với thầy, cô khi truy cập. Vì vậy, để thuận tiện trong việc sử dụng thư viện hệ thống đã cung cấp chức năng...
Xem tiếp

Hỗ trợ kĩ thuật

  • (024) 62 930 536
  • 0919 124 899
  • hotro@violet.vn

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Giao lưu kiến thức lớp 4

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Hồng Minh (trang riêng)
Ngày gửi: 21h:40' 17-01-2010
Dung lượng: 6.4 MB
Số lượt tải: 34
Số lượt thích: 0 người
Giao l­u kiÕn thøc
Líp 4
Phßng Gi¸o dơc vµ ®µo t¹o h­¬ng s¬n
Trường Tiểu học sơn KIM 2
THỂ LỆ CHƠI
* Có 15 câu hỏi trong cuộc thi.
* Mỗi người trong đội chơi chuẩn bị 1 cây bút và 1 bảng.

* Sau khi nêu câu hỏi, người chơi có 30 giây để suy nghĩ và trả lời vào bảng.
* Người nào trả lời sai tự giác đứng d?y và đi về phía sau sàn chơi.
* Nếu trả lời chưa đến 15 câu mà tất cả đều bị loại thì sẽ có hình thức cứu trợ của Thầy, cô giáo chủ nhiệm.
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 1: Di?n t? cịn thi?u vào thành ng? sau:
Lá lành .. lá rách
Đáp án: dùm
HỘI THI
Giao lưu kiến thức
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 2: D?i don v? do sau:
4 phút 20 giây = .. giây
Đáp án: 260
HỘI THI
Giao lưu kiến thức
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 3: Nu?c t?n t?i ? m?y th?? Dĩ là nh?ng th? nào?
Đáp án: 3 th?: Th? r?n, th? l?ng, th? khí
HỘI THI
Giao lưu kiến thức
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 4: B?t d?u thì bé nh?t nhà
D?u duơi b? h?t hĩa ra béo trịn
D? nguyên mình l?i thon thon
Cùng c?u trị nh? lon ton t?i tru?ng.
Là ch? gì?
Đáp án: Bút
HỘI THI
Giao lưu kiến thức
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 5: Tính :
47 x 11 = ?
Đáp án: 517
HỘI THI
Giao lưu kiến thức
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 6: Dà L?t n?m trên cao nguyên nào?
Đáp án:Cao nguyên Lâm Viên
HỘI THI
Giao lưu kiến thức
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 7: Em hãy cho bi?t câu sau du?c dùng v?i m?c dích gì?
Sao ch? b?n d?p th? !


Đáp án: Khen ng?i
HỘI THI
Giao lưu kiến thức
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 8: Chi?n th?ng B?ch D?ng nam 938 do ai lãnh d?o?
Đáp án :Ngơ Quy?n
HỘI THI
Giao lưu kiến thức
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 9 :Trong bài "Truy?n c? nu?c mình", tác gi? dã nh?c d?n m?y truy?n c? tích ?

Đáp án: 2 truy?n (T?m Cám;
D?o cày gi?a du?ng)
HỘI THI
Giao lưu kiến thức
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 10: Em hãy nêu tên gọi đầu tiên của nước ta?

Đáp án:
Văn Lang
HỘI THI
GIAO LƯU KIẾN THỨC
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 11: Hôm nay là thứ ba ngày 14/1, thứ năm tuần sau là ngày nào?
Đáp án: 23/1


HỘI THI
GIAO LƯU KIẾN THỨC
Đáp án
2s
4s
6s
8s
16s
18s
14s
12s
10s
20s
Bắt đầu
Đáp án: Phan - Xi - Pang
HỘI THI
Giao lưu kiến thức
Đáp án
Câu 12: D?nh núi du?c coi là nĩc nhà c?a T? qu?c ta cĩ tên là gì?
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu13: Từ số 1 đến số 875 có bao nhiêu số có 3 chữ số?
Đáp án: 776
HỘI THI
GIAO LƯU KIẾN THỨC
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 14: Từ nỗi buồn thuộc từ loại nào?
Đáp án: Danh từ
HỘI THI
GIAO LƯU KIẾN THỨC
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 15:
Tích 1x 2x3 x4 x.x 10 cĩ t?n cùng là ch? s? nào?
Đáp án: S? 0
HỘI THI
Giao lưu kiến thức
Đáp án
Giao lưu kiến thức
HỘI THI
BẠN ĐÃ THẮNG CUỘC !
XIN CHÚC MỪNG
XIN CHÚC MỪNG
Giao lưu kiến thức
HỘI THI
BẠN ĐÃ THẮNG CUỘC !
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓