Tìm kiếm Bài giảng
lop 5 Rung chuông vàng

- 0 / 0
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Thương
Ngày gửi: 21h:59' 12-10-2022
Dung lượng: 2.2 MB
Số lượt tải: 443
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Thương
Ngày gửi: 21h:59' 12-10-2022
Dung lượng: 2.2 MB
Số lượt tải: 443
Số lượt thích:
0 người
Câu hỏi 1
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Nhân vật: Dì Năm – 29 tuổi; An – con trai
dì Năm 12 tuổi; chú cán bộ, Lính, Cai gợi cho
em nhớ đến vở kịch nào của tác giả Nguyễn
Văn Xe?
Đáp án: Lòng dân
Câu hỏi 2
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
What it the first day of the week?
A. Sunday
B. Monday
C. Thursday
D. Saturday
Đáp án: B
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Câu hỏi 3
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Hà chia một số quả táo cho mình và 5
người bạn, mỗi người nhận được nửa quả táo.
Hỏi Hà đã chia bao nhiêu quả táo?
Đáp án: 3 quả
Câu hỏi 4
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Bệnh do 1 loại kí sinh trùng gây ra. Con
vật trung gian truyền bệnh là muỗi A-nô-phen.
Đó là bệnh gì?
Đáp án: Bệnh sốt rét
Câu hỏi 5
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Cặp quan hệ từ trong câu “Mặc dù giặc
Tây hung tàn nhưng chúng không thể ngăn cản
các cháu học tập, vui tươi, đoàn kết, tiến bộ.”
là gì?
Đáp án: Mặc dù … nhưng
Câu hỏi 6
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Can you tell me what happened ___ the
end of the film?
A. in
B. at
C. on
D. from
Đáp án: B
Câu hỏi 7
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Châu lục nào có số dân ít nhất thế giới?
A. Châu Á
B. Châu Phi
C. Châu Âu
D. Châu Đại Dương
Đáp án: D
Câu hỏi 8
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Theo lời giải thích của thầy giáo trong tác
phẩm “ Cái gì quý nhất?” của nhà văn Trịnh
Mạnh thì cái gì quý nhất?
A. Lúa gạo
B. Vàng
C. Thì giờ
D. Người lao động
Đáp án: D
Câu hỏi 9
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
Who is he?
Đáp án: a policeman
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Câu hỏi 14
Hãy lắng nghe đoạn bài hát sau
Câu hỏi 14
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Bài hát trên được phỏng theo thơ của tác
giả nào?
Đáp án: Trần Đăng Khoa
Câu hỏi 10
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Xác định đại từ trong câu sau:
“ Hai cha con mày ở nhà coi nấm đi, tao ra
làm cái giàn cho bầu leo, nó bò nghều ngoào
lắm rồi.”
Đáp án: mày, tao, nó
Câu hỏi 11
Đây là chiến thắng nào của dân tộc ta?
Câu hỏi 11
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Đây là chiến thắng nào của dân tộc ta?
Đáp án: Điện Biên Phủ 7/5/1954
Câu hỏi 12
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
Diện tích xung quanh của hình lập
phương có cạnh 10cm là bao nhiêu?
A. 400 cm2
B. 600 cm2
C. 1000 cm2
D. 80 cm2
Đáp án: A
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Câu hỏi 13
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Order these words to make a sentence.
home/lunch/has/at/She/.
Đáp án: She has lunch at home.
Câu hỏi 15
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Ông sinh năm 1573, tại làng Kẻ Mía, xã
Mông Phụ, tổng Cam Giá, huyện Phúc Thọ, tỉnh
Sơn Tây (nay thuộc xã Đường Lâm, Sơn Tây, Hà
Nội). Ông từng đỗ đầu kỳ thi Hội, thi Đình lại
đỗ Đình nguyên Thám hoa. Được vua Lê Thần
Tông cử đi xứ sang Trung Quốc. Ông nổi tiếng
với vế đối: Đồng trụ đến giờ rêu vẫn mọc/ Bạch
Đằng thuở trước máu còn loang. Ông là ai?
Đáp án: Thám hoa Giang Văn Minh
Xin chân thành quý thầy cô
và các em học sinh!
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Nhân vật: Dì Năm – 29 tuổi; An – con trai
dì Năm 12 tuổi; chú cán bộ, Lính, Cai gợi cho
em nhớ đến vở kịch nào của tác giả Nguyễn
Văn Xe?
Đáp án: Lòng dân
Câu hỏi 2
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
What it the first day of the week?
A. Sunday
B. Monday
C. Thursday
D. Saturday
Đáp án: B
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Câu hỏi 3
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Hà chia một số quả táo cho mình và 5
người bạn, mỗi người nhận được nửa quả táo.
Hỏi Hà đã chia bao nhiêu quả táo?
Đáp án: 3 quả
Câu hỏi 4
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Bệnh do 1 loại kí sinh trùng gây ra. Con
vật trung gian truyền bệnh là muỗi A-nô-phen.
Đó là bệnh gì?
Đáp án: Bệnh sốt rét
Câu hỏi 5
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Cặp quan hệ từ trong câu “Mặc dù giặc
Tây hung tàn nhưng chúng không thể ngăn cản
các cháu học tập, vui tươi, đoàn kết, tiến bộ.”
là gì?
Đáp án: Mặc dù … nhưng
Câu hỏi 6
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Can you tell me what happened ___ the
end of the film?
A. in
B. at
C. on
D. from
Đáp án: B
Câu hỏi 7
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Châu lục nào có số dân ít nhất thế giới?
A. Châu Á
B. Châu Phi
C. Châu Âu
D. Châu Đại Dương
Đáp án: D
Câu hỏi 8
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Theo lời giải thích của thầy giáo trong tác
phẩm “ Cái gì quý nhất?” của nhà văn Trịnh
Mạnh thì cái gì quý nhất?
A. Lúa gạo
B. Vàng
C. Thì giờ
D. Người lao động
Đáp án: D
Câu hỏi 9
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
Who is he?
Đáp án: a policeman
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Câu hỏi 14
Hãy lắng nghe đoạn bài hát sau
Câu hỏi 14
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Bài hát trên được phỏng theo thơ của tác
giả nào?
Đáp án: Trần Đăng Khoa
Câu hỏi 10
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Xác định đại từ trong câu sau:
“ Hai cha con mày ở nhà coi nấm đi, tao ra
làm cái giàn cho bầu leo, nó bò nghều ngoào
lắm rồi.”
Đáp án: mày, tao, nó
Câu hỏi 11
Đây là chiến thắng nào của dân tộc ta?
Câu hỏi 11
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Đây là chiến thắng nào của dân tộc ta?
Đáp án: Điện Biên Phủ 7/5/1954
Câu hỏi 12
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
Diện tích xung quanh của hình lập
phương có cạnh 10cm là bao nhiêu?
A. 400 cm2
B. 600 cm2
C. 1000 cm2
D. 80 cm2
Đáp án: A
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Câu hỏi 13
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Order these words to make a sentence.
home/lunch/has/at/She/.
Đáp án: She has lunch at home.
Câu hỏi 15
ĐÁPĐẦU
ÁN
HẾT
GIỜ
BẮT
20
10
729
6
5
4
8
18
13
11
14
16
19
13
12
15
17
0
Ông sinh năm 1573, tại làng Kẻ Mía, xã
Mông Phụ, tổng Cam Giá, huyện Phúc Thọ, tỉnh
Sơn Tây (nay thuộc xã Đường Lâm, Sơn Tây, Hà
Nội). Ông từng đỗ đầu kỳ thi Hội, thi Đình lại
đỗ Đình nguyên Thám hoa. Được vua Lê Thần
Tông cử đi xứ sang Trung Quốc. Ông nổi tiếng
với vế đối: Đồng trụ đến giờ rêu vẫn mọc/ Bạch
Đằng thuở trước máu còn loang. Ông là ai?
Đáp án: Thám hoa Giang Văn Minh
Xin chân thành quý thầy cô
và các em học sinh!
 









Các ý kiến mới nhất