Violet
Baigiang

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Bài giảng

Luyện tập Trang 58

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Ngô Quang Huấn
Ngày gửi: 16h:29' 10-11-2021
Dung lượng: 388.5 KB
Số lượt tải: 536
Số lượt thích: 1 người (Khánh Đào)
TOÁN 5
LUYỆN TẬP (Trang 58)
Bài cũ
1 Nhõn nh?m:
a) 1,4 x 10 =
2,1 x 100 =
7,2 x 1000 =
b) 9,63 x 10 =
25,08 x 100 =
5,32 x 1000 =
c) 5,328 x 10 =
4,061 x 100 =
0,894 x 1000 =
14
7200
96,3
2508
5320
53,28
406,1
894
210
Luyện tập
TOÁN
Thư sáu, ngày 12 tháng 11 năm 2021
Toán:
- Muốn nhân một số thập phân với 10; 100; 1000; ... ta làm như thế nào?
1a) Tớnh nh?m:
1,48 x 10 = 5,12 x 100 =
15,5 x 10 = 0,9 x 100 =
2,571 x 1000 =
0,1 x 1000 =
512
90
155
2571
100
14,8
Bài 2. Đặt tính rồi tính:
7,69 x 50; b) 12,6 x 800
7,69
50
12,6
800
x
x
0
0
5
4
8
3
,
0
8
0
0
1
,
c) 12,82 x 40; d) 82,14 x 600
12,82
40
x
0
8
2
1
5
,
82,14
600
x
0
0
4
8
2
9
4
,
Tóm tắt
10,8km
...?km
Bài 3: Một người đi xe đạp, trong 3 giờ đầu mỗi giờ đi được 10,8km, trong 4 giờ tiếp theo mỗi giờ đi được 9,52km. Hỏi người đó đi được tất cả bao nhiêu ki-lô-mét?
9,52km
...?km
=
+
... ?km
Giải
Bài 3: Một người đi xe đạp, trong 3 giờ đầu mỗi giờ đi được 10,8km, trong 4 giờ tiếp theo mỗi giờ đi được 9,52km. Hỏi người đó đi được tất cả bao nhiêu ki-lô-mét?
Trong 3 giờ đầu người đi xe đạp đi được là:
10,8 x 3 = 32,4 (km)
Trong 4 gi? sau người đi xe đạp đi được là:
9,52 x 4 = 38,08 (km)
Quãng đường người đi xe đạp đi được tất cả là
32,4 + 38,08 =70,48 (km)
Dp s?: 70,48 km
4. Tìm số tự nhiên X biết:
2,5x X< 7
X = 0; 1; 2
Thư sáu, ngày 12 tháng 11 năm 2021
Toán:
Luyện tập
Chuẩn bị bài:
Nhân một số thập phân với một số thập phân
Đúng ghi Đ sai ghi S
2,05 x X = 20,5
X = 10
Đ
2,05 x X = 2050
X = 100
S
2,05 x X = 205
X = 10
S
Chúc các em chăm ngoan học giỏi
 
Gửi ý kiến