Banner-baigiang-1090_logo1
Banner-baigiang-1090_logo2
TSThS

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Ôn tập về số tự nhiên (tiếp theo)

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đinh Thúy Hiền
Ngày gửi: 15h:06' 10-04-2019
Dung lượng: 489.4 KB
Số lượt tải: 64
Số lượt thích: 0 người
Giáo viên : Đinh Thị Thúy Hiền
LỚP 4C
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG QUÝ THẦY CÔ
VỀ DỰ GIỜ

Viết số gồm có :
8 triệu, 4 chục nghìn ,9 trăm , 5 đơn vị.
* Bài 1:
989 … 1321 34 579 … 34 601
? 21 105 … 7985 150 482 … 150 459
8300 :10... 830 72 600...726 x100
>
<
=
* Bài 1:
989 < 1321 34 579 < 34 601
? 21 105 > 7985 150 482 > 150 459
8300 :10 = 830 72 600 = 726 x100
>
<
=

Bài 2: Viết các số sau theo thứ tự từ bé đến lớn.
a) 7426; 999; 7642; 7624.
b) 3158, 3518, 1853; 3190.
Bài 2: Viết các số theo thứ tự từ bé đến lớn.
a) 999 ; 7 426 ; 7 624 ; 7 642
b) 1853 ; 3158 ; 3190 ; 3518

Bài 3: Viết các số theo thứ tự từ lớn đến bé.
a) 1567; 1590; 897; 10261.
b) 2476; 4270; 2490; 2518.


Bài 3: Viết các số theo thứ tự từ lớn đến bé.
a) 10261 ; 1590 ; 1567 ; 897
b) 4270 ; 2518 ; 2490 ;2476

TRÒ CHƠI
Rung chuông vàng
Số lớn nhất có một chữ số ?
Đáp án
0
1
2
3
4
5
9
Câu 1:
Số lớn nhất có một chữ số ?

ĐÁP ÁN : 9
Số lẻ bé nhất có ba chữ số là số nào?
Đáp án
101
0
1
2
3
4
5
Câu 2:
Số lẻ bé nhất có ba chữ số là số nào?

ĐÁP ÁN : 101


Số lẻ bé nhất có một chữ số là số …..
Đáp án
1
0
1
2
3
4
5
Câu 3:
Số lẻ bé nhất có một chữ số là …

ĐÁP ÁN : 1
Số chẵn lớn nhất có hai chữ số là số mấy?
Đáp án
98
0
1
2
3
4
5
Câu 4:
Số chẵn lớn nhất
có hai chữ số là số mấy ?

ĐÁP ÁN : 98
Số bé nhất có một chữ số là ….
Đáp án
0
0
1
2
3
4
5
Câu 5:
Số bé nhất có một chữ số là …
ĐÁP ÁN : 0
Số lẻ lớn nhất có ba chữ số là số mấy?
Đáp án
999
0
1
2
3
4
5
Câu 6:
Số lẻ lớn nhất có ba chữ số là số mấy?
ĐÁP ÁN : 999
Số chẵn lớn nhất có một chữ số
là số nào?
Đáp án
8
0
1
2
3
4
5
Câu 7 :
Số chẵn lớn nhất có một chữ số
là số nào?

ĐÁP ÁN : 8
Số chẵn lớn nhất có ba chữ số là số ...
Đáp án
998
0
1
2
3
4
5
Câu 8:
Số chẵn lớn nhất có ba chữ số là số ...


ĐÁP ÁN : 998
Số bé nhất có ba chữ số là số nào?
Đáp án
100
0
1
2
3
4
5
Câu 9:
Số bé nhất có ba chữ số là số nào?

ĐÁP ÁN : 100
Số bé nhất có hai chữ số là số ….
Đáp án
10
0
1
2
3
4
5
Câu 10:
Số bé nhất có hai chữ số là số ….
ĐÁP ÁN : 10
Số lớn nhất có ba chữ số là số nào?
Đáp án
999
0
1
2
3
4
5
Câu 11:
Số lớn nhất có ba chữ số là số nào?
ĐÁP ÁN : 999
Số lớn nhất có hai chữ số là số …
Đáp án
0
1
2
3
4
5
99
Câu 12:
Số lớn nhất có hai chữ số là số …

ĐÁP ÁN : 99
- Qua các bài tập vừa học, giúp các con củng cố kiến thức gì ?
+ So sánh và xếp các số tự nhiên theo thứ tự từ bé đến lớn, từ lớn đến bé.
- Chuẩn bị bài sau: “Ôn tập về số tự nhiên”. (T3)
Xin kính chúc sức khỏe
các thầy cô giáo và các em học sinh.
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓