Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức cộng đồng

[MỜI HỢP TÁC] Các kỳ thi Olympic Quốc tế 2026 (IMO - IEO - ISO)

Kính gửi Quý Lãnh đạo, Ban Giám hiệu và Quý Thầy/Cô, FermatTech (Đối tác Google tại VN) phối hợp cùng SCO Ấn Độ trân trọng kính mời tham gia 3 kỳ thi uy tín dành cho HS từ lớp 1 - 12: - IMO: Olympic Toán Quốc tế. - IEO: Olympic Tiếng Anh Quốc tế. - ISO: Olympic Khoa học...
Xem tiếp

Tin tức thư viện

Chức năng Dừng xem quảng cáo trên violet.vn

12087057 Kính chào các thầy, cô! Hiện tại, kinh phí duy trì hệ thống dựa chủ yếu vào việc đặt quảng cáo trên hệ thống. Tuy nhiên, đôi khi có gây một số trở ngại đối với thầy, cô khi truy cập. Vì vậy, để thuận tiện trong việc sử dụng thư viện hệ thống đã cung cấp chức năng...
Xem tiếp

Hỗ trợ kĩ thuật

  • (024) 62 930 536
  • 0919 124 899
  • hotro@violet.vn

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Rung chuông vàng

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Thị Thùy Dung
Ngày gửi: 01h:36' 26-04-2020
Dung lượng: 2.8 MB
Số lượt tải: 81
Số lượt thích: 0 người
RUNG CHUÔNG VÀNG
THể lệ thi
Có 20 câu hỏi liên quan đến toán.
Sau khi nêu câu hỏi, các con có 15 giây suy nghĩ và viết vào bảng con.
Thí sinh trả lời đúng được nhận 1 sticker.
Thí sinh có nhiều sticker nhất sẽ nhận được nhận 1 phần thưởng từ cô giáo.
Trò chơi
Bắt đầu
иp ¸n: 50
15
14
13
12
11
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
Câu 1: Nêu kết quả của phép tính sau :
20 + 30 = ?
0
đáp án: 20
15
14
13
12
11
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Câu 2
Số liền sau số 19 là số ...?
Câu 3: Số lớn nhất có một ch? số
là số ..
Dáp án: 9
15
14
13
12
11
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Câu 4 : Viết số 7 chục và 3 đơn vị.
đáp án: 73
15
14
13
12
11
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Câu 5: S? li?n tru?c số 48 là số nào ?
15
14
13
12
11
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
đáp án: 47
Câu 6 :
Số bé nhất trong các s? sau l:
70, 40 , 20, 50, 30
30
29
28
27
26
25
24
23
22
21
20
19
18
17
16
15
14
13
12
11
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Dáp án: 20
Câu 7: 10 + 0 = ?
30
29
28
27
26
25
24
23
22
21
20
19
18
17
16
15
14
13
12
11
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
đáp án: 10
Câu 8 : Nêu đáp số bài toán sau : Nga có 10 cái kẹo , mẹ cho thêm 7cái kẹo n?a . Hỏi Nga có tất cả bao nhiêu cái k?o?
30
29
28
27
26
25
24
23
22
21
20
19
18
17
16
15
14
13
12
11
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
đáp án: 17 cái kẹo
Câu 9
Viết phép tính cho bài toán sau : Một sợi dây dài 50 cm c?t bớt đi 10 cm . Hỏi sợi dây còn lại dài bao nhiêu xang - ti- mét ?
30
29
28
27
26
25
24
23
22
21
20
19
18
17
16
15
14
13
12
11
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
đáp án: 50 - 10 = 40 ( cm)
Câu 10 :
Số nhỏ nhất có hai ch? số là số .
30
29
28
27
26
25
24
23
22
21
20
19
18
17
16
15
14
13
12
11
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
đáp án: 10

Câu 11 : Diền kết quả phép tính :
30 cm + 10 cm = .?
30
29
28
27
26
25
24
23
22
21
20
19
18
17
16
15
14
13
12
11
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
đáp án: 40 cm
Câu 12 : Một chục bát là bao nhiêu cái bát ?
30
29
28
27
26
25
24
23
22
21
20
19
18
17
16
15
14
13
12
11
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
đáp án: 10
Câu 13 : Diền dấu (<, >, =) vào chỗ chấm : 50 - 10 .20
đáp án: >
30
29
28
27
26
25
24
23
22
21
20
19
18
17
16
15
14
13
12
11
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0

Câu 14 : Trong cỏc s?: 2, 6, 1, 9, 7 s? l?n nh?t l...
30
29
28
27
26
25
24
23
22
21
20
19
18
17
16
15
14
13
12
11
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
đáp án: 9
Câu 15:
S? 10 l s? cú m?y ch? s? ?
30
29
28
27
26
25
24
23
22
21
20
19
18
17
16
15
14
13
12
11
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
đáp án: 2
Câu 16:
Trong cỏc s? t? 0 d?n 10, s? no l s? l? bộ nh?t?
30
29
28
27
26
25
24
23
22
21
20
19
18
17
16
15
14
13
12
11
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
đáp án: 1
Câu 17:
Con ?ch nh?y lờn 5 b?c thang, r?i nh?y ti?p 3 b?c n?a, sau dú nh?y lựi xu?ng 2 b?c. Th? ?ch nh?y m?y b?c?
30
29
28
27
26
25
24
23
22
21
20
19
18
17
16
15
14
13
12
11
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
A. 5
C. 7
B. 6
Câu 18:
Cú m?y hỡnh vuụng?
30
29
28
27
26
25
24
23
22
21
20
19
18
17
16
15
14
13
12
11
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
A. 1
B. 2
C. 3

Câu 19. Tu?n h?i Mai: Nam nay b?n bao nhiờu tu?i?
Mai núi: L?y s? l?n nh?t cú m?t ch? s? tr? di 2 thỡ du?c tu?i c?a mỡnh.
30
29
28
27
26
25
24
23
22
21
20
19
18
17
16
15
14
13
12
11
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
A. 6
C. 5
A. 7

Câu 20. S? bộ nh?t cú hai ch? s? m khi c?ng hai s? dú l?i cú k?t qu? l 11. S? dú l:
30
29
28
27
26
25
24
23
22
21
20
19
18
17
16
15
14
13
12
11
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
A. 65
C. 27
B. 29
Xin chân thành cảm ơn
Các em thi rất tốt * Xin chúc mừng
 
Gửi ý kiến