Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức cộng đồng

[MỜI HỢP TÁC] Các kỳ thi Olympic Quốc tế 2026 (IMO - IEO - ISO)

Kính gửi Quý Lãnh đạo, Ban Giám hiệu và Quý Thầy/Cô, FermatTech (Đối tác Google tại VN) phối hợp cùng SCO Ấn Độ trân trọng kính mời tham gia 3 kỳ thi uy tín dành cho HS từ lớp 1 - 12: - IMO: Olympic Toán Quốc tế. - IEO: Olympic Tiếng Anh Quốc tế. - ISO: Olympic Khoa học...
Xem tiếp

Tin tức thư viện

Chức năng Dừng xem quảng cáo trên violet.vn

12087057 Kính chào các thầy, cô! Hiện tại, kinh phí duy trì hệ thống dựa chủ yếu vào việc đặt quảng cáo trên hệ thống. Tuy nhiên, đôi khi có gây một số trở ngại đối với thầy, cô khi truy cập. Vì vậy, để thuận tiện trong việc sử dụng thư viện hệ thống đã cung cấp chức năng...
Xem tiếp

Hỗ trợ kĩ thuật

  • (024) 62 930 536
  • 0919 124 899
  • hotro@violet.vn

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

trò chơi

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Dương Quỳnh
Ngày gửi: 14h:15' 27-10-2018
Dung lượng: 774.7 KB
Số lượt tải: 467
Số lượt thích: 1 người (Dương Trúc Quỳnh)
Các trò chơi
Đuổi hình bắt chữ
1
2
3
4
5
6
7
8
Câu 1:







Đáp án: Ô ba ma
Câu 2:







Đáp án: Nhạc cụ
Câu 3:







Đáp án: Đầu thú
Câu 4:







Đáp án: Nội thất.
Câu 5:







Đáp án: Than khóc
Câu 6:







Đáp án: Báo thức
Câu 7:







Đáp án: Xem tướng.
Câu 8:







Đáp án: Bóng đá
Trò chơi 2: Trả lời câu hỏi
Câu 1:Từ đồng nghĩa là gì ?
Đáp án: là những từ có nghĩa giống nhau hoặc gần giống nhau.
Câu 2:Tổng của một tam giác bằng bao nhiêu độ?
Đáp án : Bằng 180 độ
Câu 3 :Be quiet! The baby (sleep) ...
Đáp án : is sleeping
Câu 4: He (go) _____ to school by bus

Đáp án : goes
Trò chơi 3 : Đố vui.
Câu 1: Cái gì
Trên bằng da dưới bằng da
đút vào thì ấm đút ra lạnh lùng ?
Đáp án : Đôi găng tay
Câu 2 : Chuyện gì xảy ra khi làm rơi iphone, ipad trong nước
Đáp án : Nó chìm chứ sao .
Câu 3 : Trong tứ chi chi nào biết học?
Đáp án : Chipu
Câu 4 :Tôi đang nằm,ở sau hè,
Săm săm anh tới anh đè tôi ra,
Rồi anh miết lượt, miết la.
Anh làm ướt cả người ta thế này
Đáp án hòn đá dùng để mài dao
 
Gửi ý kiến