Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức cộng đồng

[MỜI HỢP TÁC] Các kỳ thi Olympic Quốc tế 2026 (IMO - IEO - ISO)

Kính gửi Quý Lãnh đạo, Ban Giám hiệu và Quý Thầy/Cô, FermatTech (Đối tác Google tại VN) phối hợp cùng SCO Ấn Độ trân trọng kính mời tham gia 3 kỳ thi uy tín dành cho HS từ lớp 1 - 12: - IMO: Olympic Toán Quốc tế. - IEO: Olympic Tiếng Anh Quốc tế. - ISO: Olympic Khoa học...
Xem tiếp

Tin tức thư viện

Chức năng Dừng xem quảng cáo trên violet.vn

12087057 Kính chào các thầy, cô! Hiện tại, kinh phí duy trì hệ thống dựa chủ yếu vào việc đặt quảng cáo trên hệ thống. Tuy nhiên, đôi khi có gây một số trở ngại đối với thầy, cô khi truy cập. Vì vậy, để thuận tiện trong việc sử dụng thư viện hệ thống đã cung cấp chức năng...
Xem tiếp

Hỗ trợ kĩ thuật

  • (024) 62 930 536
  • 0919 124 899
  • hotro@violet.vn

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

CHƯƠNG TRÌNH HĐNGLL THÁNG 10

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Ca Thanh Hường (trang riêng)
Ngày gửi: 16h:11' 20-10-2010
Dung lượng: 17.0 MB
Số lượt tải: 92
Số lượt thích: 0 người
GIÁO VIÊN: HUỲNH VĂN HƯNG
KÍNH CHÀO QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN
TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN – LỚP 9/2
PHẦN GIỚI THIỆU ĐỘI CHƠI
ĐỘI CHĂM NGOAN
Chăm ngoan lên nha !
ĐỘI HỌC GIỎI
Học giỏi lên nào !
PHẦN THI TÀI NĂNG
PHẦN THI

THỂ LỆ:
Hai đội lần lược trả lời các câu hỏi của chương trình đưa ra. Mỗi đội cử đại diện trả lời (mỗi đội có 4 câu hỏi) trả lời đúng ghi được 10 điểm, sai không có điểm
1
2
3
4
5
6
7
8
9
Câu 1: Trong quá trình nguyên phân, tế bào tự nhân đôi ở kì nào?
Đáp án :Kì trung gian.
Câu 2:
Đáp án : 1

Trong bảng tỉ số lượng giác của góc nhọn hãy cho biết cotang 45 độ bằng bao nhiêu?
Câu 3: Câu ca dao sau sử dụng biện pháp tu từ nào?
“Con cò ăn bãi rau răm
Đắng cay chịu vậy đãi đằng cùng ai”
Đáp án : Ẩn dụ

Câu 4: ... Language is a compulsory second language in Malaysia ?
a. French b. English c.Malaysia
Đáp án : a. French

CẢM ƠN BẠN

ĐÃ HOÀN THÀNH XONG PHẦN THI CỦA MÌNH

CHÚC CÁC BẠN MAY MẮN
Câu 1: Việt Nam gia nhập Asean Vào năm nào?
Đáp án :1995.
Câu 2: Bạn hãy cho biết đất nước nào được mệnh danh là “Thành phố Hoa” của châu Á?
Đáp án : SINGAPORE.
Câu 3: Truyện Kiều của Nguyễn Du có bao nhiêu câu thơ lục bát?
Đáp án :3254.
Câu 4: Do you mind ... here ?
a.Sitting b.Sit c. Is sitting
Đáp án : a. Sitting.
CẢM ƠN BẠN
ĐÃ HOÀN THÀNH XONG PHẦN THI CỦA MÌNH
CHÚC CÁC BẠN MAY MẮN
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓