Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức cộng đồng

[MỜI HỢP TÁC] Các kỳ thi Olympic Quốc tế 2026 (IMO - IEO - ISO)

Kính gửi Quý Lãnh đạo, Ban Giám hiệu và Quý Thầy/Cô, FermatTech (Đối tác Google tại VN) phối hợp cùng SCO Ấn Độ trân trọng kính mời tham gia 3 kỳ thi uy tín dành cho HS từ lớp 1 - 12: - IMO: Olympic Toán Quốc tế. - IEO: Olympic Tiếng Anh Quốc tế. - ISO: Olympic Khoa học...
Xem tiếp

Tin tức thư viện

Chức năng Dừng xem quảng cáo trên violet.vn

12087057 Kính chào các thầy, cô! Hiện tại, kinh phí duy trì hệ thống dựa chủ yếu vào việc đặt quảng cáo trên hệ thống. Tuy nhiên, đôi khi có gây một số trở ngại đối với thầy, cô khi truy cập. Vì vậy, để thuận tiện trong việc sử dụng thư viện hệ thống đã cung cấp chức năng...
Xem tiếp

Hỗ trợ kĩ thuật

  • (024) 62 930 536
  • 0919 124 899
  • hotro@violet.vn

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Unit 3: My birthday

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phan Thanh Dat
Ngày gửi: 14h:04' 17-07-2013
Dung lượng: 4.2 MB
Số lượt tải: 832
Số lượt thích: 0 người

Good evening !! Boys and Girls
Tuesday, July 9th 2013
Unit 3 : Lesson 2
Tuesday, July 9th 2013
Unit 3 : Lesson 2

Good evening !! Boys and Girls
Tuesday, July 9th 2013
Unit 3 : Lesson 2
Check old lesson:
Reread the months of a year!!
New word:
A nice cake : cái bánh rất đẹp
Calendar : Lịch
Linda : Hi, Tom
Tom : Happy birthday , Linda
Linda : Thank you. When is your birthday?
Tom : Hello , Linda. Oh, A nice cake
Linda : Yes, it is my birthday today.
Tom : It’s in July
6
1
4
5
2
3
Welcome to our class
go game
Ex1
Sắp xếp
1. is/ Quan/ my/ name/ .
Đáp án: My name is Quan.
2. I/ ten/ old/ am/ years/.
Đáp án: I am ten years old.
3. Hanoi/ from/ am/ I/ .
Đáp án: I am from hanoi.
4. Vietnamese/ am/ I/ .
Đáp án: I am vietnamese.
5. from/ is/ Canberra/ he/.
Đáp án: He is from Canberra.
6. is/ birthday/ your/ when/ ?
Đáp án: When is your birthday?
7. today/ date/ what/ the/ is/ ?
Đáp án: what is the date today?
9. a/ doctor/ is/ he/.
Đáp án: He is a doctor
10. he/ word/ does/ where/?
Đáp án: Where does he word?
Ex2
Sắp xếp các câu sau để thành đoạn văn:
Yes. I am.
What’s your name?
When were you born?
My name’s Minh?
Are you eleven years old?
4
1
6
5
2
3
Yes. I am.
What’s your name?
When were you born?
My name’s Minh?
Are you eleven years old?
Ex3
Điền từ còn thiếu vào chỗ chống
eleven
Birthday
how
my
what
Ex4
Tìm từ
Các từ cần tìm:
Head
Tooth
Foot
Ear
Eye
Ex6
Mê cung
How old are you?
Đáp án: I am ….. years old.
Where is your from?
Đáp án: I am from ……
win
What is your jod?
Đáp án: I am a student
Where is your house?
Đáp án: it’s ….
What do you like?
Đáp án: I like …..
Play a game:
Lucky numbers

1
2
3
4
5
6
When’s your birthday?
It’s in May.
5
When’s your birthday?
It’s in June.
6
When’s your birthday?
It’s in October
10
When’s your birthday?
It’s in March.
3




Lucky number
Good bye
Thank you very much!
 
Gửi ý kiến

Hãy thử nhiều lựa chọn khác