Violet
Baigiang
8tuoilaptrinh

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Bài giảng

Hội thi :"Tuổi thơ thông minh" (Phần 1)

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hoàng Hữu Hạnh (trang riêng)
Ngày gửi: 00h:04' 11-12-2007
Dung lượng: 1.8 MB
Số lượt tải: 57
Số lượt thích: 0 người
Nhiệt liệt
chào mừng các quý vị đại biểu về dự
Vòng 1
Thử tài của bạn
Gồm 10 câu hỏi. Sau 10 giây có tín hiệu nhạc, các thí sinh giơ đáp án(đúng hoặc sai), mỗi đáp án trả lời đúng được 5 điểm. Sau vòng 1 lựa chọn 10 thí sinh có điểm cao tiếp tục tham gia vòng 2.
Bình tĩnh
tự tin
chiến thắng
Câu 1:
?Gió lên, nước biển càng dữ, khoảng mênh mông ầm ì càng lan rộng mãi vào. Biển cả muốn nuốt tươi con đê mỏng manh như con mập đớp con cá chim nhỏ bé? (Thắng biển ? Chu Văn) Đoạn văn trên chỉ sử dụng biện pháp nghệ thuật so sánh. Đúng hay sai ?
Đáp án: Sai. Dùng cả so sánh và nhân hoá
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
Câu 2:
Ngày kỉ niệm Cách mạng Tháng Tám ở nước ta là 18-8 . Đúng hay sai ?
Đáp án: Sai. (là ngày 19 - 8 )
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
Câu 3:
Chữ số 9 trong số 129,3 là 9 chục . Đúng hay sai ?
Đáp án: Sai (là 9 đơn vị)
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
Câu 4:
Huyện Kim Động được tái lập ngày 1/4/1996 . Đúng hay sai ?
Đáp án: Đúng
(Năm 1979 sát nhập Kim Động và Ân Thi thành Kim Thi.)
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
Câu 5:
Câu ?Anh ấy chơi cầu lông.? thuộc câu kể Ai thế nào ? . Đúng hay sai ?
Đáp án: sai Câu trên thuộc kiểu câu kể Ai làm gì ?
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
Câu 6:
Trung Quốc là quốc gia đông dân nhất thế giới . Đúng hay sai ?
Đáp án: Đúng Dân số hiện nay của Trung Quốc là 1,3 tỉ người và là quốc gia có tỉ lệ giới tính chênh lệch rất lớn.
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
Câu 7:
Số 21330 chia hết cho cả 2, 3 và 5 . Đúng hay sai ?
Đáp án: đúng
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
Câu 8:
Cho học sinh nghe 1 đoạn nhạc trong bài. Đoạn nhạc trên nằm trong bài : ?Reo vang bình minh?- Lưu Hữu Phước . Đúng hay sai ?
Đáp án: sai
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
Câu 9:
Qui tắc : ?Muốn tính diện tích hình tam giác ta lấy đáy nhân với chiều cao rồi chia cho 2? đã đúng và đủ. Đúng hay sai ?
Đáp án : sai. Thêm : ?đáy và chiều cao cùng một đơn vị đo?
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
Câu 10:
Câu : ?Tôi ngắt một chiếc là thả xuống ròng nước.? không có chữ viết sai chính tả. Đúng hay sai ?
Đáp án: sai. Từ ?ròng nước? viết sai . Viết đúng là ?dòng nước?.
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
 
Gửi ý kiến