Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức cộng đồng

[MỜI HỢP TÁC] Các kỳ thi Olympic Quốc tế 2026 (IMO - IEO - ISO)

Kính gửi Quý Lãnh đạo, Ban Giám hiệu và Quý Thầy/Cô, FermatTech (Đối tác Google tại VN) phối hợp cùng SCO Ấn Độ trân trọng kính mời tham gia 3 kỳ thi uy tín dành cho HS từ lớp 1 - 12: - IMO: Olympic Toán Quốc tế. - IEO: Olympic Tiếng Anh Quốc tế. - ISO: Olympic Khoa học...
Xem tiếp

Tin tức thư viện

Chức năng Dừng xem quảng cáo trên violet.vn

12087057 Kính chào các thầy, cô! Hiện tại, kinh phí duy trì hệ thống dựa chủ yếu vào việc đặt quảng cáo trên hệ thống. Tuy nhiên, đôi khi có gây một số trở ngại đối với thầy, cô khi truy cập. Vì vậy, để thuận tiện trong việc sử dụng thư viện hệ thống đã cung cấp chức năng...
Xem tiếp

Hỗ trợ kĩ thuật

  • (024) 62 930 536
  • 0919 124 899
  • hotro@violet.vn

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Hội vui học tâp

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phan Thanh Thủy (trang riêng)
Ngày gửi: 10h:26' 12-07-2009
Dung lượng: 636.5 KB
Số lượt tải: 65
Số lượt thích: 0 người
Thoát
Thời gian
Hết giờ
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
Tru?ng THCS Hm Nghi TP. Buụn Ma Thu?t Nam h?c 2008 - 2009
Câu 1: Seagame 24 ®oµn thÓ thao ViÖt Nam ®øng thø mÊy trong b¶ng xÕp h¹ng?
Đáp án : Thứ 3
Thoát
Thời gian
Hết giờ
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
Trường THCS Hàm Nghi TP. Buôn Ma Thuột Năm học 2008 - 2009
Câu 2: Đội thiếu niên TPHCM thành lập ngày tháng năm nào?
Đáp án : 15/5/1941
Thoát
Thời gian
Hết giờ
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
Trường THCS Hàm Nghi TP. Buôn Ma Thuột Năm học 2008 - 2009
Câu 3: Người đội viên đầu tiên là ai?
Đáp án : Kim Đồng( Nông Văn Dền)
Thoát
Thời gian
Hết giờ
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
Trường THCS Hàm Nghi TP. Buôn Ma Thuột Năm học 2008 - 2009
Câu 4: Câu thơ: “Người con gái trẻ măng. Giặc đem ra bãi bắn” nói về ai?
Đáp án : Chị Võ Thị Sáu
Thoát
Thời gian
Hết giờ
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
Trường THCS Hàm Nghi TP. Buôn Ma Thuột Năm học 2008 - 2009
Câu 5: Bộ phận sinh sản chủ yếu của hoa là gì ?
Đáp án : Nhị và Nhụy
Thoát
Thời gian
Hết giờ
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
Trường THCS Hàm Nghi TP. Buôn Ma Thuột Năm học 2008 - 2009
Câu 6: Văn bản “ Bài học đường đời đầu tiên” ( Tô Hoài) được kể theo lời của nhân vật nào ?
Đáp án : Dế Mèn
Thoát
Thời gian
Hết giờ
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
Trường THCS Hàm Nghi TP. Buôn Ma Thuột Năm học 2008 - 2009
Câu 7: Lý Bí đặt tên nước là gì sau khi đánh tan quân xâm lược?
Đáp án : Vạn Xuân
Thoát
Thời gian
Hết giờ
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
Trường THCS Hàm Nghi TP. Buôn Ma Thuột Năm học 2008 - 2009
Câu 8: Đơn vị cấu tạo từ của Tiếng Việt là gì ?
A. Từ
B. Tiếng
C. Ngữ
D. Câu
Đáp án : B
Thoát
Thời gian
Hết giờ
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
Trường THCS Hàm Nghi TP. Buôn Ma Thuột Năm học 2008 - 2009
Câu 9: Để viết từ 1 đến 55 cần dùng bao nhiêu chữ số 4 ?
Đáp án : 16
Thoát
Thời gian
Hết giờ
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
Trường THCS Hàm Nghi TP. Buôn Ma Thuột Năm học 2008 - 2009
Câu 10: BCNN (25; 125; 54) là?
A. 625
B. 125
C. 25
Đáp án : 625
Thoát
Thời gian
Hết giờ
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
Trường THCS Hàm Nghi TP. Buôn Ma Thuột Năm học 2008 - 2009
Câu 12: Số nhỏ nhất có hai chữ số chia hết cho 2;3;4;5 và 6 là số nào ?
Đáp án : Số 60
Thoát
Thời gian
Hết giờ
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
Trường THCS Hàm Nghi TP. Buôn Ma Thuột Năm học 2008 - 2009
Câu 12: Số 1118 có thể viết thành bình phương của một số tự nhiên, đúng hay sai?vì sao?
Đáp án :Sai
vì không có số tự nhiên nào
khi bình phương lên mà
có chữ số hàng đơn vị Là 8
 
Gửi ý kiến