Banner-baigiang-1090_logo1
Banner-baigiang-1090_logo2

Tìm kiếm theo tiêu đề

Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Bài 40. Mục đích, ý nghĩa của công tác bảo quản, chế biến nông, lâm, thủy sản

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Nhật Lam
Ngày gửi: 22h:20' 10-03-2016
Dung lượng: 1.1 MB
Số lượt tải: 101
Số lượt thích: 1 người (Ngô Xuân Lan)
II. Đặc điểm của nông, lâm, thủy sản
1. Nông sản , thủy sản là lương thực, thực phẩm chứa các chất dinh dưỡng cần thiết.
II. Đặc điểm của nông, lâm, thủy sản
2. Đa số nông, thủy sản chứa nhiều nước
70-95%
50-80%
60-70%
20-30%
1. Nông sản , thủy sản là lương thực, thực phẩm chứa các chất dinh dưỡng cần thiết.
II. Đặc điểm của nông, lâm, thủy sản
3. Dễ bị vi sinh vật xâm nhiễm gây thối, hỏng
Em ăn chay… nên ăn nhiều trái cây… cho đẹp da í mà…
Còn anh thích ăn thịt àh… kaka…
1. Nông sản , thủy sản là lương thực, thực phẩm chứa các chất dinh dưỡng cần thiết.
2. Đa số nông, thủy sản chứa nhiều nước
II. Đặc điểm của nông, lâm, thủy sản
4. Lâm sản chứa chủ yếu là chất xơ, dễ bị cong vênh, mốc, mối mọt.
1. Nông sản , thủy sản là lương thực, thực phẩm chứa các chất dinh dưỡng cần thiết.
2. Đa số nông, thủy sản chứa nhiều nước
3. Dễ bị vi sinh vật xâm nhiễm gây thối, hỏng
II. Đặc điểm của nông, lâm, thủy sản
4. Lâm sản chứa chủ yếu là chất xơ, dễ bị cong vênh, mốc, mối mọt.
1. Nông sản , thủy sản là lương thực, thực phẩm chứa các chất dinh dưỡng cần thiết.
2. Đa số nông, thủy sản chứa nhiều nước
3. Dễ bị vi sinh vật xâm nhiễm gây thối, hỏng
 
Gửi ý kiến