Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức cộng đồng

[MỜI HỢP TÁC] Các kỳ thi Olympic Quốc tế 2026 (IMO - IEO - ISO)

Kính gửi Quý Lãnh đạo, Ban Giám hiệu và Quý Thầy/Cô, FermatTech (Đối tác Google tại VN) phối hợp cùng SCO Ấn Độ trân trọng kính mời tham gia 3 kỳ thi uy tín dành cho HS từ lớp 1 - 12: - IMO: Olympic Toán Quốc tế. - IEO: Olympic Tiếng Anh Quốc tế. - ISO: Olympic Khoa học...
Xem tiếp

Tin tức thư viện

Chức năng Dừng xem quảng cáo trên violet.vn

12087057 Kính chào các thầy, cô! Hiện tại, kinh phí duy trì hệ thống dựa chủ yếu vào việc đặt quảng cáo trên hệ thống. Tuy nhiên, đôi khi có gây một số trở ngại đối với thầy, cô khi truy cập. Vì vậy, để thuận tiện trong việc sử dụng thư viện hệ thống đã cung cấp chức năng...
Xem tiếp

Hỗ trợ kĩ thuật

  • (024) 62 930 536
  • 0919 124 899
  • hotro@violet.vn

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

NGOẠI KHÓA LỚP 2 (Vòng 1)

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: st
Người gửi: Nguyễn Thị Lâm Hải (trang riêng)
Ngày gửi: 18h:21' 11-07-2009
Dung lượng: 5.2 MB
Số lượt tải: 164
Số lượt thích: 0 người
Giao lưu
học sinh lớp 2
lần thứ nhất


Phần
Giao lưu chung
Rung chuông vàng
Câu 1: Viết số lẻ nhỏ nhất có 2 chữ số?
Đáp án: 11
Hết giờ
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
Câu 2. Hình sau có tất cả bao nhiêu hình chữ nhật?
Đáp án: 6 hình
Hết giờ
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
Câu 3: Các từ buồng, nải thường dùng cho loại quả nào?
Đáp án: Chuối
Hết giờ
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
Câu 4: Một cân tương ứng với đơn vị đo nào?
Đáp án: Ki lô gam
Hết giờ
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
Câu 5: Ghi lại một nhân vật trong kho tàng truyện cổ tích gắn với hình ảnh cây đèn thần?
Đáp án: A- la -đanh
Hết giờ
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
Câu6:Điền từ còn thiếu:
Cái bống là cái bống bang
Khéo ..... khéo .... cho mẹ nấu cơm
Đáp án: sảy - sàng
Hết giờ
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
Điền số thích hợp và theo quy luật vào ô trống?
Đáp án: 22
4
2
6
9
6
10
12
15
?
Câu 7:
Hết giờ
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
Câu 8: Từ viết đúng chính tả trong các từ sau là:
B. sôn sao
A. xôn sao
C. xôn xao
D. sôn xao
Hết giờ
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
Câu 9: Hãy điền tiếp một số thích hợp vào chỗ chấm của dãy số sau:
0;2; 4; 6; 8; 10;....

Đáp án: 12
Hết giờ
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
Câu 10: Tìm từ không cùng nhóm trong các từ sau:
C. anh em
A. cha con
B. bạn bè
D. cô chú
Hết giờ
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
Câu 11: "Mẹ và cô ấy hai mẹ hiền " là câu hát trong bài hát nào?
Đáp án: Cô và mẹ
Hết giờ
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
Câu 12: Em hãy cho biết 4 con gà; 2 con trâu; có tất cả bao nhiêu chân?
Đáp án: 16 chân
Hết giờ
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
Câu 13:
Điền từ còn thiếu trong câu sau:
Đi một ngày đàng học một ... khôn
Đáp án: sàng
Hết giờ
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
Câu 14: Trong các biển báo giao thông, đây là biển báo quy định điều gì?
Đường một chiều
Hết giờ
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
Câu 15 Pha màu đỏ với màu vàng được màu gì?
Đáp án: màu da cam
Hết giờ
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
Nội dung
Cô Nguyễn Thị Phương

Thiết kế trên vi tính
Cô Nguyễn Thị Phương
Thiết kế sân khấu

Dẫn chương trình

Với sự tham gia của
Xin chào tạm biệt

Hẹn gặp lại
 
Gửi ý kiến