Tìm kiếm theo tiêu đề

Tin tức cộng đồng

[MỜI HỢP TÁC] Các kỳ thi Olympic Quốc tế 2026 (IMO - IEO - ISO)

Kính gửi Quý Lãnh đạo, Ban Giám hiệu và Quý Thầy/Cô, FermatTech (Đối tác Google tại VN) phối hợp cùng SCO Ấn Độ trân trọng kính mời tham gia 3 kỳ thi uy tín dành cho HS từ lớp 1 - 12: - IMO: Olympic Toán Quốc tế. - IEO: Olympic Tiếng Anh Quốc tế. - ISO: Olympic Khoa học...
Xem tiếp

Tin tức thư viện

Chức năng Dừng xem quảng cáo trên violet.vn

12087057 Kính chào các thầy, cô! Hiện tại, kinh phí duy trì hệ thống dựa chủ yếu vào việc đặt quảng cáo trên hệ thống. Tuy nhiên, đôi khi có gây một số trở ngại đối với thầy, cô khi truy cập. Vì vậy, để thuận tiện trong việc sử dụng thư viện hệ thống đã cung cấp chức năng...
Xem tiếp

Hỗ trợ kĩ thuật

  • (024) 62 930 536
  • 0919 124 899
  • hotro@violet.vn

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

rung chuong vang

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: tu lam
Người gửi: Nguyễn Đứcnghĩa
Ngày gửi: 09h:32' 18-11-2009
Dung lượng: 1.6 MB
Số lượt tải: 135
Số lượt thích: 0 người
Tr­êng TiĨu häc Thuþ Ph­¬ng
HuyƯn Tõ Liªm - TP Hµ Néi
HộI THI
RUNG CHU¤NG VµNG
Khèi 2-N¨m häc 2009-2010
1
Ban chỉ đạo và thiết kế chương trình
Thầy Nguyễn Đình Tích - Cô Phan Thị Thuận - Cô Đinh Thị Nga - Cô Nguyễn Thị Thanh Bình-Cô Nguyễn Thị Thanh Thuý Trường Tiểu học Thuỵ Phương thực hiện chương trình này . Kĩ thuật VTR PowerPoint: Thầy Nguyễn Đình Tích
THểÅ LệÄ CHơI
* Có 20 câu hỏi trong cuộc thi.
* Mỗi người trong đội chơi chuẩn bị phÊn và 1 bảng.
* Sau khi nêu câu hỏi, người chơi có 30 giây để suy nghĩ và trả lời vào bảng.
* Người nào trả lời sai tự giác đứng d©ïy và đi về phía sau líp häc.
* Nếu trả lời mà tất cả đều bị loại thì sẽ ®­ỵc 1 lÇn cứu trợ của c¸c cô giáo chủ nhiệm.
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Hội thi
RUNG CHUOÂNG VAỉNG
Nào!bắt đầu cuộc thi RUNG CHUÔNG VàNG
2009
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 1: Điền từ còn thiếu vào câu tục ngữ sau: "Không.....đố mày làm nên"
Đáp án: Thầy
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 2: Sắp xếp các từ sau thành câu tục ngữ:
A. N­íc ; B. nguån
C. uèng ; D. nhí
Đáp án: C A D B
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 3 : Khi viÕt hÕt c©u em ph¶i dïng dÊu gi ?
A. DÊu phÈy B. DÊu chÊm
C. DÊu chÊm hái
Đáp án: B
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 4: Tõ nµo sau ®©y chØ tªn mét lo¹i hoa:
Thủ thđ ; B. Thủ tiªn
C. Thủ mỈc
Đáp án: B
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 5: Đức tính nào sau mà người học sinh cần có:
Hấp tấp ; B. Chăm chỉ
C. Chậm chạp
Đáp án: B
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 6: Con s«ng nµo ch¶y qua ®Þa phËn Hµ Néi?
A. S«ng Hång ; B. S«ng M·
C. S«ng Th­¬ng
Đáp án: A
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 7:Ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước là ngày nào trong các phương án sau?
A. 01/05/1974 ; B. 30/04/1975
C. 22/12/1970 ; D. 20/10/1979
Đáp án: B
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 8: Số nào đứng liền trước số 100 ?
Đáp án: 99
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 9: Bé phËn nµo trong lång ngùc lµm nhiƯm vơ ®Èy m¸u ®i nu«i c¬ thĨ?
Đáp án :Qu¶ tim
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
2s
4s
6s
8s
16s
18s
14s
12s
10s
20s
Bắt đầu
Đáp án: A
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
Câu 10: M«n thĨ thao nµo kh«ng cã ë n­íc ta?
A. Tr­ỵt b¨ng B. B¬i léi
C. Bãng rỉ D. CÇu l«ng
2s
4s
6s
8s
16s
18s
14s
12s
10s
20s
Bắt đầu
Đáp án: Mïa thu
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
Câu 11: Mïa g× m¸t dÞu
M­a nhÌ nhĐ bay
Giã khÏ rung c©y
L¸ vµng r¬i rơng?
2s
4s
6s
8s
16s
18s
14s
12s
10s
20s
Bắt đầu
Đáp án: 12
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
Câu 12:Trªn ®ång cã 3 ®«i tr©u ®ang cµy ruéng.Hái cã mÊy tai tr©u ?
A- 10 B- 11 C- 12
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 13: Em h·y cho biÕt ®©y lµ ai thêi trai trỴ?
Đáp án : B¸c Hå
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
24s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 14: Hôm nay thø s¸u là ngày 6 th¸ng 11, vậy thø s¸u tuần sau là ngày bao nhiêu?
Đáp án : ngµy 13 th¸ng 11
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 15: Học! Học nữa, học mãi. Tác giả của câu nói n?i ti?ng này là ai?

A. Lª Nin B. Hå ChÝ Minh
C.C¸c M¸c
Đáp án: A
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 16: Nghe vµ cho biÕt ®©y lµ bµi h¸t nµo?
Đáp án: ¸nh tr¨ng hoµ b×nh
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
9s
24s
27s
18s
15s
12s
30s
Bắt đầu
Câu 17: đây là gi ?
Đáp án: Pháo hoa
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 18: Xã Thuỵ Phương có bao nhiêu thôn?
A. 4 B. 5
C. 6 D. 7
Đáp án: D
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 19: Bài hát nào nói về thầy cô giáo?
A.Búp bê bằng bông B. Tia nắng hạt mưa
C. Bụi phấn
Đáp án: C
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 20: đâu là từ chỉ hoạt động ?
A- Hát B- Mây C- Múa

Đáp án: A , C
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 21: Người ta dùng cái gi để đo nhiệt độ ?
A. Vôn kế B. Nhiệt kế
C. Tửu kế
Đáp án: B
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
3s
6s
9s
12s
24s
27s
21s
18s
15s
30s
Bắt đầu
Câu 22: Hiện tượng nước biển hàng ngày lên xuống theo giờ nhất định gọi là gi ?
A. Thuỷ quái B.Thuỷ tinh
C. Thuỷ triều
Đáp án: C
HỘI THI
RUNG CHUÔNG VÀNG
Đáp án
Xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo và các em học sinh đã tham gia chương trình này.Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại ! Bye!bye! Xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo và các em học sinh đã tham gia chương trình này.Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại ! Bye!bye!

ChĩC MõNG b¹n ®· th¾ng cuéc
Kết thúc cuộc thi
RUNG CHUÔNG VàNG
 
Gửi ý kiến