Tìm kiếm Bài giảng
Chương I. §2. Cực trị của hàm số

- 0 / 0
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Thị Hải
Ngày gửi: 21h:41' 02-01-2021
Dung lượng: 1.4 MB
Số lượt tải: 700
Nguồn:
Người gửi: Lê Thị Hải
Ngày gửi: 21h:41' 02-01-2021
Dung lượng: 1.4 MB
Số lượt tải: 700
Số lượt thích:
0 người
CHƯƠNG I
Tính đơn điệu của hàm số
Cực trị của hàm số
GTLN - GTNN c?a hm s?
Đường tiệm cận của đths
KS sự biến thiên và vẽ đths - các bài toán liên quan
Hàm số bậc ba y = ax3 + bx2 +cx + d(a ≠ 0)
CÁC DẠNG ĐỒ THỊ CỦA HÀM SỐ
Hàm số : y = ax4 +bx2 + c (a ≠ 0)
CÁC DẠNG ĐỒ THỊ CỦA HÀM SỐ
CÁC DẠNG ĐỒ THỊ CỦA HÀM SỐ
Ai nhanh hơn!
1. Số điểm cực trị của hàm số:
A. 3 B. 1 C. 2 D. 0
2. Hàm số
Đồng biến trên khoảng:
A.
B.
C.
D.
3. Số điểm cực trị của hàm số:
A. 0 B. 1 C. 2 D. 3
4. Số điểm cực tiểu của hàm số:
A. 0 B. 1 C. 2 D. 3
Đáp án: C
Đáp án: D
Đáp án: B
Đáp án: B
Ai nhanh hơn!
5. Số điểm cực trị của hàm số:
A. 3 B. 1 C. 2 D. 0
6. Hàm số
Đồng biến trên khoảng:
A.
B.
C.
D.
7. Số điểm cực đại của hàm số:
A. 0 B. 1 C. 2 D. 3
8. Số đường tiệm cận của đths:
A. 0 B. 1 C. 2 D. 3
Đáp án: A
Đáp án: C
Đáp án: A
Đáp án: C
Câu 9
Câu 10
Câu 11:
Câu 12:
Câu 13:
Câu 14:
Câu 15: Đồ thị hàm số
có dạng:
A
B
C
D
Câu 16: Đồ thị hàm số
A
B
C
D
Câu 17: Đồ thị hàm số
A
B
C
D
Giao điểm
của hai đồ thị
Sử dụng đồ thị
biện luận số nghiệm
của phương trình
Sự tiếp xúc
của hai đồ thị
Các bài toán
liên quan khác
Các bài toán thường gặp về đồ thị
BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM
A) 4 di?m
B) 3 di?m
C) 2 di?m
D) 1 di?m
BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM
Câu 19. Cho hàm số có đồ thị (C) như hình vẽ. Dựa vào đồ thị (C) hãy cho biết đường thẳng y = cắt đồ thị (C) tại 1 điểm khi
BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM
Câu 20. Cho hàm số có đồ thị như hình vẽ. Dựa vào đồ thị hàm số hãy cho biết
đường thẳng y = m cắt đồ thị hàm số tại 4
điểm phân biệt khi
BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM
A) m < 1
D) m ≥ 1
C) m > 1
B) m ≥ 0
Tính đơn điệu của hàm số
Cực trị của hàm số
GTLN - GTNN c?a hm s?
Đường tiệm cận của đths
KS sự biến thiên và vẽ đths - các bài toán liên quan
Hàm số bậc ba y = ax3 + bx2 +cx + d(a ≠ 0)
CÁC DẠNG ĐỒ THỊ CỦA HÀM SỐ
Hàm số : y = ax4 +bx2 + c (a ≠ 0)
CÁC DẠNG ĐỒ THỊ CỦA HÀM SỐ
CÁC DẠNG ĐỒ THỊ CỦA HÀM SỐ
Ai nhanh hơn!
1. Số điểm cực trị của hàm số:
A. 3 B. 1 C. 2 D. 0
2. Hàm số
Đồng biến trên khoảng:
A.
B.
C.
D.
3. Số điểm cực trị của hàm số:
A. 0 B. 1 C. 2 D. 3
4. Số điểm cực tiểu của hàm số:
A. 0 B. 1 C. 2 D. 3
Đáp án: C
Đáp án: D
Đáp án: B
Đáp án: B
Ai nhanh hơn!
5. Số điểm cực trị của hàm số:
A. 3 B. 1 C. 2 D. 0
6. Hàm số
Đồng biến trên khoảng:
A.
B.
C.
D.
7. Số điểm cực đại của hàm số:
A. 0 B. 1 C. 2 D. 3
8. Số đường tiệm cận của đths:
A. 0 B. 1 C. 2 D. 3
Đáp án: A
Đáp án: C
Đáp án: A
Đáp án: C
Câu 9
Câu 10
Câu 11:
Câu 12:
Câu 13:
Câu 14:
Câu 15: Đồ thị hàm số
có dạng:
A
B
C
D
Câu 16: Đồ thị hàm số
A
B
C
D
Câu 17: Đồ thị hàm số
A
B
C
D
Giao điểm
của hai đồ thị
Sử dụng đồ thị
biện luận số nghiệm
của phương trình
Sự tiếp xúc
của hai đồ thị
Các bài toán
liên quan khác
Các bài toán thường gặp về đồ thị
BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM
A) 4 di?m
B) 3 di?m
C) 2 di?m
D) 1 di?m
BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM
Câu 19. Cho hàm số có đồ thị (C) như hình vẽ. Dựa vào đồ thị (C) hãy cho biết đường thẳng y = cắt đồ thị (C) tại 1 điểm khi
BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM
Câu 20. Cho hàm số có đồ thị như hình vẽ. Dựa vào đồ thị hàm số hãy cho biết
đường thẳng y = m cắt đồ thị hàm số tại 4
điểm phân biệt khi
BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM
A) m < 1
D) m ≥ 1
C) m > 1
B) m ≥ 0
 









Các ý kiến mới nhất